Phỏng vấn: AAX Exchange - Luôn Đổi Mới Để Mang Lại Giá Trị Thực Cho Tài Sản Kỹ Thuật Số

authorFoxy
Aug 04, 2022

Tổng quan về AAX

AAX là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho khán giả toàn cầu, với tầm nhìn mang lại lợi ích của tài sản kỹ thuật số cho mọi người. Thông qua một loạt các sản phẩm có thể tiếp cận và bằng cách đóng góp vào cuộc trò chuyện về tài sản kỹ thuật số và văn hóa, chúng tôi mong muốn trao quyền cho 96% người trên toàn thế giới, những người chưa sở hữu Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác để xây dựng nền kinh tế tốt hơn và toàn diện hơn.

Được hơn ba triệu người dùng tại hơn 160 quốc gia ưa chuộng, AAX là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. Chúng tôi cũng là công ty đầu tiên được cung cấp bởi Công nghệ LSEG, cung cấp các gói tiết kiệm năng suất cao, hơn 200 cặp giao ngay, thị trường tương lai có tính thanh khoản cao, giảm giá thường xuyên cho các mã thông báo chính và một loạt các sản phẩm bật và tắt.

Phỏng vấn AAX

Về tình hình thị trường gần đây, bạn có nghĩ rằng tín hiệu nào có thể xua tan sự bi quan trên thị trường, sau một chuỗi thảm họa?

Theo tôi, thị trường đang phản ánh tình hình hiện tại trên toàn thế giới, có những dấu hiệu tiềm tàng về sự thoái lui trong kinh tế như Mỹ và Châu Âu, không đề cập đến những tin tức gần đây từ Trung Quốc liên quan đến thị trường bất động sản ở Trung Quốc Đại lục, sự gia tăng của các vụ việc theo sau là chiến lược zero covid và những căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ gây ra bởi chuyến thăm của bà Nancy Pelosi đến Đài Loan.

Trong sự chuyển đổi kinh tế và công nghệ toàn cầu, bạn tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ tiến triển đến mức nào?

Vẫn còn sớm để nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ tiến triển bao xa. Crypto và blockchain nói chung là một thị trường và công nghệ chưa trưởng thành, chúng ta có thể so sánh với bong bóng .com hồi 00 '. Các công ty và dự án chống chọi được trong thời kỳ khủng hoảng sẽ mạnh mẽ hơn và tích lũy kinh nghiệm cho quá trình hoạt động và phát triển lâu dài.

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi dự án của bạn và nhóm của bạn hình thành như thế nào không?

Vào năm 2018, một nhóm các chuyên gia từ thế giới tài chính và công nghệ đã cùng nhau có tầm nhìn xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, AAX được hơn ba triệu người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Công nghệ LSEG của Tập đoàn Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn và là sàn đầu tiên chuyển sang Tiêu chuẩn Satoshi để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin.

Chúng tôi liên tục ở đây để kết nối các nhà giao dịch, nhà đổi mới, nghệ sĩ NFT, các nhà đầu tư có giá trị ròng cao cũng như những người không có ngân hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp tạo nền tảng cho các tài sản kỹ thuật số trong thế giới thực và mang lại lợi ích của tiền tốt cho mọi người.

Dự án của bạn có đặc điểm gì nổi bật so với những dự án khác?

Công nghệ giao dịch do chúng tôi phát triển kết hợp với LSEG cho phép người dùng giao dịch trong điều kiện thị trường tốt nhất, mang lại tính thanh khoản cao và ổn định khi mở và đóng các vị thế của họ. Cung cấp thực thi nhanh chóng (200 micro giây) và phí giao dịch thấp cho tất cả người dùng của chúng tôi. Tiết kiệm như một dịch vụ mà chúng tôi đang thúc đẩy mạnh mẽ để hướng dẫn người dùng đầu tư vào tiền điện tử như một kế hoạch đầu tư dài hạn.

Những thách thức trong quá trình phát triển dự án của bạn cho đến nay là gì?

Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với tầm nhìn thúc đẩy việc áp dụng và tác động của blockchain, chúng tôi thực sự không có cơ hội xây dựng cộng đồng của mình ở các thị trường mới nổi như Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Brazil, Indonesia, v.v. Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng đội ngũ AAX và mở rộng cung cấp sản phẩm ở những khu vực này để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới tốt hơn và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tầm nhìn của dự án trong không gian blockchain khổng lồ là gì?

Chúng tôi muốn đóng góp vào việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain với một hệ sinh thái gồm các sản phẩm và dịch vụ giao dịch và tiết kiệm chưa từng có có thể mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư có giá trị ròng cao, những người giao dịch lần đầu, những người mới sử dụng tiền điện tử và những người chưa sử dụng ngân hàng.

Bạn có nghĩ rằng mùa đông tiền điện tử sẽ sớm đến không? Nếu có, dự án của bạn sẽ làm gì?

Vì tiền điện tử có mối tương quan nhiều hơn với thị trường chứng khoán (đặc biệt là vốn hóa nhỏ), tôi tin rằng từ bây giờ sự chuyển động của BTC và ETH sẽ theo đó phản ánh nền kinh tế trên toàn thế giới. Tôi tin vào một thị trường gấu kéo dài ở phía trước.

Bạn có nghĩ rằng mùa đông tiền điện tử này sẽ khác với những mùa đông trước không? Tại sao hoặc tại sao không?

Mùa đông tiền điện tử đến và đi khi chu kỳ diễn ra đối với tất cả các tài sản. Sự khác biệt giữa mùa đông năm nay và mùa đông năm ngoái là các nhà đầu tư, nhà giao dịch và nhà đổi mới trong không gian hiện có thể tận dụng các cơ hội xây dựng chỉ có trong giai đoạn đặc biệt này, trong khi trước đây, cộng đồng có nhiều chế độ kỳ quặc hơn. .

Theo bạn, các nhà đầu tư crypto và các nhà xây dựng dự án nên làm gì trong tình hình thị trường ảm đạm hiện nay?

Đối với các công ty, trước hết, hãy học hỏi từ những thất bại và sai lầm của các công ty khác. Như chúng ta đã thấy gần đây, nên luôn đo lường quản lý rủi ro và chi phí x cơ hội thay vì tìm kiếm tốc độ tăng trưởng cao và mở rộng thị phần trong thời gian ngắn mà không tính đến rủi ro.

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn, nếu họ đã có một khoản tiền dự trữ khẩn cấp có thể trang trải chi phí của họ trong tình huống khẩn cấp, thì tôi tin rằng đó là cơ hội tốt để thực hiện điều chỉnh giá thị trường và sử dụng một phần thu nhập của mình để tích lũy một số tập trung vào tiền điện tử vững chắc về đầu tư dài hạn.

Dự án của bạn sẽ đóng vai trò gì trong sự phát triển sắp tới của thị trường tiền điện tử?

Tại Việt Nam, chúng tôi muốn hợp tác với các dự án vững chắc để cung cấp giáo dục về giao dịch blockchain và tiền điện tử cho cộng đồng địa phương. Chúng tôi muốn biến điều cấm kỵ đi kèm với tiền điện tử trở thành một công cụ để làm giàu nhanh chóng, đồng thời giúp giáo dục và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi kiến ​​thức và công cụ để đầu tư an toàn hơn.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]