Pikaster New Era’s INO Thành Công Với 5000 NFT Đã Được Bán Hết

authorFoxy
Sep 05, 2022

Pikaster New Era's INO kết thúc vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 và thiết lập các thanh mới. Vòng đầu tiên của INO được tổ chức trên KuCoin Wonderland trong khi vòng thứ hai trên Gamefi.org. Với sự tham gia của 2500 người dùng, 5000 NFT đã được bán hết.

Pikaster Kỷ nguyên mới của INO

Tổng cộng 5000 NFT đã được bán trong hai vòng, vòng đầu tiên trên KuCoin và vòng thứ hai trên Gamefi.org. INO đã thành công rực rỡ với lợi ích to lớn giữa những người chơi: tổng số 2500 người tham gia đã tham gia vào danh sách trắng, trong đó tổng doanh số bán được là 300.000 USD , với 5000 NFT đã được bán hết . Kết quả đầy hứa hẹn là dấu hiệu cực kỳ tốt cho thấy Pikaster đã là một dự án hàng đầu với nhiều phản hồi và sự phổ biến của người chơi, và đó là một nhận xét công bằng, vì trò chơi đã đạt 5 nghìn DAU ổn định và 400 nghìn người dùng đã đăng ký .

Dự án GameFi hàng đầu trên KCC

Pikaster là một dự án GameFi chơi để kiếm tiền hàng đầu được phát triển bởi Metaland và được cung cấp bởi Unity Engine . Nó được xây dựng trên KuCoin Community Chain (KCC). Một trò chơi chiến lược PvE và PvP dựa trên thẻ bài, có Pikaster (dưới dạng NFT).

Trò chơi bao gồm một loạt các tính năng, bao gồm cơ chế NFTs Staking và Evolution sáng tạo, hệ thống học giả, Guilds, World Trees, Marketplace và ví trong trò chơi.

Mô hình 3 mã thông báo đã được áp dụng - $ RBP $ SRBP làm mã thông báo trò chơi và $ MLS làm mã thông báo quản trị. Mô hình 3 mã thông báo cung cấp một góc nhìn đặc biệt về giải quyết lạm phát trong trò chơi, cho phép kiểm soát vượt trội sự cân bằng giữa việc đúc và đốt mã thông báo .

Cơ chế trò chơi là đơn giản : Người chơi chọn 3 đến 5 Pikaster để tham gia trận chiến, trong đó 3 pikaster sẽ bắt đầu đội hình. Khi một trong số chúng bị đánh bại, Pikaster dự phòng của bạn sẽ tham gia trận chiến. Khi bắt đầu mỗi lượt, mỗi người chơi sẽ nhận được 6 thẻ kỹ năng ngẫu nhiên và 3 Điểm năng lượng. Trận chiến sẽ bắt đầu khi cả hai người chơi đã sẵn sàng. Có 6 lớp Pikaster, mỗi lớp sẽ hạn chế lẫn nhau. Điều kiện thời tiết cũng sẽ tăng cường hoặc hạn chế các thuộc tính của lớp khác nhau.

Hiện tại, tổng số người dùng đã đăng ký đạt mốc 400.000 , trong khi số người dùng hoạt động ổn định hàng ngày là xấp xỉ 5.000 người chơi. Tổng quy mô cộng đồng đạt 200.000 người chơi!

Pikaster ra mắt trên BNB Chain có nhiều lợi thế chiến lược

1) Kỷ nguyên mới trên hệ sinh thái mới : Pikaster V2.0.0 sẽ được phát hành trên BNB Chain vào ngày 02/09/2022, với phụ đề trò chơi mới là Pikaster - Kỷ nguyên mới. Bản nâng cấp mới bao gồm các phát triển NFT - nơi người chơi được phép nâng cấp NFT của họ bằng cách sử dụng "NFT đã nghỉ hưu" làm vật liệu. Trong khi đặt cược NFT sẽ cho phép người chơi đặt cược NFT của họ để kiếm phần thưởng. Ngoài ra còn có các số dư quan trọng khác đã được thực hiện bởi nhóm. Pikaster V2.0 sẽ phát hành trên BNB Chain như một trò chơi mới.

2) Mở rộng phạm vi tiếp cận : Hệ sinh thái BNB đã nổi tiếng về sự sống động và đa dạng. Bằng cách xây dựng trên nền tảng, Pikaster có thể tận dụng các đối tác trong hệ sinh thái của BNB và sự hỗ trợ của họ, do đó mở rộng phạm vi tiếp cận và thu hút người chơi mới.

3) Nhân rộng thành công : Pikaster đã là Dự án GameFi số 1 trên KCC. Nhóm Metaland cố gắng tái tạo thành công to lớn của mình trên BNB Chain, đồng thời mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​đáo cho người chơi.

4) Các bản phát hành trong tương lai : Nhóm Metaland, có trụ sở tại Singapore, đang có kế hoạch ra mắt thêm ít nhất 2 trò chơi mới. Một trò chơi theo chủ đề bóng đá, trùng với World Cup, sẽ phát hành BETA vào tháng 10 năm 2022. Bằng cách hợp tác với BNB Chain, nó tạo ra khả năng cho Metaland khám phá nhiều đối tác hơn và hỗ trợ trong tương lai.

5) Triển khai chuỗi chéo : Tài sản trong trò chơi của Pikaster trên KCC, bao gồm NFT và mã thông báo trong trò chơi $ RBP / $ SRBP, sẽ không được kết nối với Pikaster trên BNB. Do đó, tất cả tài sản trong trò chơi đều tồn tại riêng biệt giữa hai hệ thống, mỗi hệ thống có nền kinh tế và định giá riêng.

Lợi ích khi khởi chạy trò chơi

Pikaster sẽ chính thức ra mắt trên BNB Chain vào ngày 02/09/2022, tại đây sẽ có hàng loạt sự kiện và phần thưởng hấp dẫn trong game dành cho tất cả người chơi.

Dành cho tất cả người chơi :

  • Giảm suy giảm sinh lực trong 3 ngày
  • Phần thưởng Cây thế giới Tăng
  • Bốc thăm may mắn và Bốc thăm tiến hóa
  • Hoạt động theo mùa Khai mạc
  • Cơ hội nhận được Huy hiệu PvP Chuyên dụng

Dành cho những người chơi trung thành :

  • Kế hoạch đích - Chuyển đổi Stamina
  • Airdrop đặc biệt
  • Hình đại diện và Biểu tượng cảm xúc dành riêng

Sơ lược về các lộ trình thú vị phía trước

Theo các nguồn đáng tin cậy - nhóm Metaland sẽ phát hành trò chơi thứ hai rất được mong đợi của họ vào tháng 10. Trò chơi đã được phát triển từ năm ngoái và sẽ được phát hành với sự hợp tác của Binance.


Liên kết truyền thông xã hội cho trang web Pikaster |TwitterTelegramDiscordMedium

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]