Pool Khai Thác Bitcoin Poolin Tạm Dừng Việc Rút Tiền Từ Dịch Vụ Ví

authorHarold
Sep 06, 2022

PoolinWallet, một trong những nhóm khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới, đã tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền để bảo toàn tài sản và ổn định thanh khoản, công ty đã thông báo vào thứ Hai.

Nhóm khai thác Bitcoin Poolin tạm dừng việc rút tiền từ dịch vụ ví

Giám đốc điều hành và người sáng tạo của Poolin, Kevin Pan, đã tuyên bố vào Chủ nhật rằng công ty đang gặp phải những thách thức về thanh khoản nhưng đảm bảo với người dùng rằng các khoản đầu tư của họ là an toàn. Khách hàng đã phàn nàn về việc rút tiền chậm chạp kể từ ít nhất là tháng 8.

Bài đăng trên tài khoản Medium chính thức của ví cho biết:

“PoolinWallet có kế hoạch tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền, giao dịch nhanh và chuyển khoản nội bộ trong hệ thống Poolin từ 10:00 PM, GMT+8, ngày 5 tháng 9 năm 2022.”

Poolin sẽ tiến hành chụp nhanh BTC và ETH còn lại trong pool vào ngày 6 tháng 9 để tính toán số dư. Tiền xu được khai thác sau ngày này sẽ được thanh toán hàng ngày. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

“Việc rút tiền từ Tài khoản Pool sẽ bị tạm dừng. Thời gian và kế hoạch sơ yếu lý lịch sẽ được đưa ra trong vòng 2 tuần nữa”.

Nhóm khai thác Bitcoin Poolin tạm dừng việc rút tiền từ dịch vụ ví

Công ty cũng thông báo rằng sẽ miễn phí khai thác Bitcoin và Ethereum từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 7 tháng 12 và trong 12 tháng đối với những người dùng nắm giữ tối thiểu 1 BTC hoặc 5 ETH trong tài khoản nhóm hoặc Pool Account của họ.

Về khối giao dịch, Poolin đứng thứ tư trong 24 giờ qua, theo BTC.com. Vào thời điểm báo chí, Poolin vẫn chưa công bố rõ ràng nguồn gốc của vấn đề thanh khoản, nhưng có nguồn tin phàn nàn của người dùng trên kênh Telegram của dự án. Trong một bài đăng, Kevin Pan đã đưa ra ý tưởng vay nợ để hỗ trợ tài chính của công ty.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]