Pudgy Penguins NFT Tăng 80%, NFT Hiếm Được Bán Với Giá 400ETH

authorFoxy
Aug 23, 2022
Pudgy Penguins Ethereum NFTs đang thu hút sự chú ý với mức tăng hơn 81% bất kể thị trường đang gặp khó khăn như thế nào. Sau thông báo của ban cố vấn gồm Meta và Nansen, chiếc NFT hiếm nhất trong bộ sưu tập đã được bán với giá hơn 600.000 USD vào ngày 22 tháng 8.

Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 6 năm 2021, bộ sưu tập Ethereum NFT thường được gọi là “Pudgys” đang bắt đầu chứng kiến ​​một số nỗ lực lâu dài của nó được đền đáp. Giá sàn của bộ sưu tập NFT này đã tăng vọt 73,6% trong hai tuần qua và 81,27% trong tháng qua , theo dữ liệu từ NFTPriceFloor .

"Chúng tôi đã làm việc theo đuôi của mình trong 6 tháng qua và tôi cảm thấy như cuối cùng nó cũng được chú ý"

Luca Netz, Giám đốc điều hành Pudgy Penguins, nói với  Decrypt

Vào ngày 21 tháng 8, Pudgy Penguins NFTs đã công bố ban cố vấn mới gồm chín thành viên gồm các doanh nhân và các ứng viên nặng ký trong ngành công nghệ, bao gồm người đứng đầu cấp phép của Hasbro Jess Richardson, Giám đốc điều hành Saks Fifth Avenue RJ Cilley, Giám đốc điều hành Nansen Alex Svanevik và Jordan Sterling từ nhóm quan hệ đối tác Meta .

Penguin hiếm nhất trong bộ sưu tập đã được bán vào thứ Hai với giá 400 ETH, tương đương gần 630.000 USD , một ngày sau tuyên bố của ban cố vấn.

Để mở rộng sự hiện diện của thương hiệu , bộ sưu tập đã lên kế hoạch cho đồ chơi sang trọng và sách dành cho trẻ em trong một thời gian. Đầu tháng này, bộ sưu tập NFT đã công bố các PFP Penguin cụ thể được chọn cho dòng “ Đồ chơi Pudgy ” và tung ra thị trường riêng cho Pudgy NFT.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]