Real Madrid Và FC Barcelona Đang Gia Nhập Lĩnh Vực Metaverse

authorHarold
Aug 12, 2022

Bất chấp thị trường đang gặp khó khăn và khối lượng giao dịch của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ giảm trong quý 2 năm 2022, các tổ chức, thương hiệu và người nổi tiếng trên toàn thế giới vẫn đổ xô đăng ký các nhãn hiệu liên quan. Real Madrid và Barcelona là hai ông lớn mới nhất tham gia metaverse.

hình ảnh 914

Điều thú vị là 2 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu metaverse và tiền điện tử chung, theo luật sư nhãn hiệu metaverse Mike Kondoudis, người đã chia sẻ tin tức trên Twitter vào ngày 11 tháng 8.

Vào ngày 5 tháng 8, các đối thủ của El Clásico đã đăng ký nhãn hiệu bao gồm trò chơi thực tế ảo, quần áo ảo không thể tải xuống, giày dép, mũ đội đầu, phần mềm quản lý giao dịch blockchain có thể tải xuống và phần mềm ví điện tử…

Trong khi đó, hai gã khổng lồ bóng đá này không phải là những người đầu tiên tham gia vào không gian metaverse. Vào đầu tháng 7, câu lạc bộ bóng đá Anh Crystal Palace đã đăng ký nhãn hiệu cho đỉnh của mình, bao gồm NFT, tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử, quần áo ảo, dụng cụ thể thao…

Vào cuối tháng 3Paris Saint-Germain cũng tham gia nhóm NFT bằng cách đăng ký đa phương tiện được hỗ trợ bởi NFT, quần áo ảo, quần áo thể thao, tiện ích, ví tiền điện tử và quản lý giao dịch tiền điện tử.

hình ảnh 920

Trên hết, vào cuối tháng 6, Cristiano Ronaldo đã đảm bảo mối quan hệ NFT độc quyền với sàn giao dịch tiền điện tử Binance để tung ra nhiều hàng hóa NFT trên trang web.

Có vẻ như môn thể thao vua cũng đang dần mở rộng sang lĩnh vực thực tế ảo và khẳng định tầm ảnh hưởng của mình thông qua những bản hợp đồng đắt giá thông qua những thương vụ hợp tác của các cầu thủ hay câu lạc bộ nổi tiếng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]