Ripple Bắt Tay Với Stably Nhằm Ra Mắt Stablecoin Trên XRP Ledger

authorHarold
Sep 03, 2022

Nền tảng blockchain XRP Ledger của Ripple có thể là mạng tiếp theo hỗ trợ stablecoin đa giao thức được quy định của Stably.

Ripple chung tay kiên định để khởi chạy Stablecoin trên sổ cái XRP

Stably, một công ty blockchain đã công bố quan hệ đối tác với Ripple, một công ty thanh toán kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Với thỏa thuận này, Ripple sẽ cung cấp tất cả hỗ trợ kỹ thuật cần thiết để triển khai Stably USD (USDS) trên nền tảng XRP Ledger (XRPL) .

Mã USD sẽ được chỉ định cho một stablecoin mới dựa trên XRPL. Stably USD (USDS) sẽ cho phép các đối tác từ 200 quốc gia liên tục đúc và yêu cầu stablecoin của họ trên XRPL do tích hợp của nó với các tổ chức ngân hàng do Hoa Kỳ quản lý.

Ripple chung tay kiên định để khởi chạy Stablecoin trên sổ cái XRP

Theo Kory Hoang, Giám đốc điều hành của Stably, đây sẽ là sự tích hợp tiền định dạng từ fiat sang stablecoin đầu tiên cho hệ sinh thái XRP Ledger, cung cấp cho khách hàng B2B và B2C của mình một trải nghiệm hoàn toàn mới:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ripple và hỗ trợ cổng fiat-to-stablecoin của chúng tôi với XPRL thông qua USDS. Tuân thủ quy định, minh bạch và bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu của Stably và chúng tôi mong muốn mang lại nhiều hơn những lợi ích này cho cộng đồng XRPL. ”

Gần đây, Ripple cũng đang mở rộng quy mô của công ty sang châu Á , cụ thể là Nhật Bản, với việc hợp tác với Web3 Design Lab để thúc đẩy việc sử dụng XRP Ledger.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]