Ripple Đã Bán Được 408 Triệu USD XRP Trong Quý 2 Năm 2022

authorHarold
Jul 29, 2022

Công ty blockchain Ripple đã bán số token XRP trị giá 408 triệu đô la vào quý 2 năm 2022, tăng 49% so với quý trước.

Ripple đã bán được 408 triệu đô la XRP trong quý 2 năm 2022

Tổng doanh số bán hàng chiếm 0,47% khối lượng XRP toàn cầu. Ripple quy sự tăng trưởng doanh số bán hàng là do việc áp dụng ngày càng nhiều sản phẩm ODL (Tính thanh khoản theo yêu cầu) của mình.

Công ty tuyên bố rằng đây là một "quý kỷ lục" đối với sản phẩm ODL khi việc sử dụng tiếp tục mở rộng trên toàn cầu trong khi khối lượng ghi nhận mức tăng trưởng gấp chín lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Đáng chú ý, các dòng tiền và thanh toán hàng loạt hiện chiếm tỷ trọng lớn hơn, với các trường hợp sử dụng của ODL vượt ra ngoài hình thức chuyển tiền truyền thống. Vào tháng 12 năm 2020, công ty đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kiện vì cáo buộc bán chứng khoán (cụ thể là XRP) bất hợp pháp. Vụ việc dự kiến ​​sẽ được giải quyết vào năm sau.

Ripple đã bán được 408 triệu đô la XRP trong quý 2 năm 2022

Ripple cho biết họ sẽ tiếp tục thúc đẩy "một giải pháp nhanh chóng" để kết thúc vụ kiện trong báo cáo. Công ty một lần nữa nhấn mạnh rằng vụ kiện - một khi được giải quyết - sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với toàn bộ ngành.

Tổng khối lượng giao dịch của XRP đã giảm từ 96,83 tỷ đô la xuống còn 78,5 tỷ đô la trong quý hai.

Ripple cho rằng sự sụt giảm này là do “các tín hiệu kinh tế vĩ mô rộng lớn hơn”. Bitcoin gần đây đã ghi nhận quý tồi tệ nhất trong hơn một thập kỷ qua. Trong khi đó, Ethereum đã ghi nhận quý tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay.

XRP vẫn là tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, hiện đang giao dịch ở mức 0,37 đô la. Nó giảm 90% so với mức cao kỷ lục của nó.

Ripple đã bán được 408 triệu đô la XRP trong quý 2 năm 2022
Biểu đồ hàng ngày của XRP. Nguồn: CoinCu

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]