Ripple Hợp Tác Với Tranglo Để Mở Rộng Sang UAE

authorHarold
Aug 25, 2022

Ripple đã hợp tác với công ty thanh toán toàn cầu Tranglo để mở rộng giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), chỉ vài ngày sau khi ký thỏa thuận với ngân hàng Mỹ Latinh Travelex để thực hiện điều tương tự đối với Brazil.

Ripple hợp tác với Tranglo để mở rộng sang UAE

Tài khoản Twitter chính thức của Tranglo đã công bố sáng kiến ​​mới bằng cách đăng một Tweet vào ngày 24 tháng 8 năm 2022.

UAE có nền kinh tế lớn thứ hai trong khu vực Vịnh Ả Rập và một số người gửi và người nhận lớn nhất thế giới. Ripple muốn xử lý khối lượng thanh toán xuyên biên giới lớn của khu vực bằng cách mở rộng giải pháp ODL trên khắp UAE với sự hỗ trợ của Tranglo.

ODL của Ripple là một trong những lựa chọn thay thế thanh toán xuyên biên giới hợp lý và nhanh chóng nhất. ODL sử dụng XRP để cho phép người dùng chuyển tiền trên toàn thế giới. Nó có sẵn 365/24/7 và không yêu cầu tài trợ trước từ thị trường tiếp nhận. Người dùng cũng có thể đảo ngược thanh toán miễn phí trong tối đa năm ngày bằng ODL. Hoàn trả kéo dài có sẵn với một khoản phí.

Ripple hợp tác với Tranglo để mở rộng sang UAE

Vào ngày 19 tháng 8, năm ngày trước khi đạt được thỏa thuận với Tranglo, Ripple đã ký một thỏa thuận mới với ngân hàng Mỹ Latinh đầu tiên trên thiết bị di động Travelex để thực hiện điều tương tự ở Brazil. Theo thỏa thuận, Travelex sẽ sử dụng công nghệ ODL của Ripple ở Brazil để cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng với chi phí thấp.

Ripple đã công bố một hợp tác khác vào tháng 7 với FOMO Pay, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn của Singapore. FOMO Pay, như Tranglo và Travelex, sẽ sử dụng giải pháp ODL của Ripple để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các công ty vừa và nhỏ trong khu vực các giải pháp thanh toán xuyên biên giới với giá cả phải chăng và tức thì.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]