Sam BankMan-Fried Bác Bỏ Kế Hoạch Mua Lại Huobi

authorHarold
Aug 30, 2022

Giám đốc điều hành FTX Sam BankMan-Fried đã chính thức xác nhận sẽ không mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, bác bỏ những tin đồn được cộng đồng lan truyền mạnh mẽ trong thời gian qua.

Sam BankMan-Fried Denies có kế hoạch mua lại Huobi
Giám đốc điều hành FTX Sam BankMan-Fried

Vào giữa tháng 8, có tin đồn rằng FTX và Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ với người đồng sáng lập Huobi, Leon Li để mua phần lớn cổ phần của sàn giao dịch với mức định giá 3 tỷ USD. Người sáng lập chuỗi khối Tron Justin Sun cũng được cho là rất quan tâm đến thương vụ này.

Vào ngày 29 tháng 8, khi CEO của FTX đăng một dòng trạng thái trên trang của mình rằng anh ấy và FTX không có kế hoạch mua lại Huobi.

Sau xác nhận từ Giám đốc điều hành của FTX, giá token HT của Huobi nhanh chóng biến động dữ dội, giảm mạnh hơn 10% từ gần 5,5 đô la xuống còn khoảng 4,9 đô la tại thời điểm viết bài.

Sam BankMan-Fried Denies có kế hoạch mua lại Huobi
Biểu đồ giá HT. Nguồn: CoinMarketCap

Lý do đằng sau sự sụt giảm của HT là do cộng đồng Huobi đang cực kỳ hy vọng rằng những ông lớn trên thị trường như Sam Bankman-Fried sẽ mở ra một tương lai mới cho Huobi sau chuỗi ngày dài khủng hoảng sâu sắc vào năm 2021 và gần đây nhất là stablecoin HUSD bất ngờ phụ thuộc vào việc chính quyền Malaysia đưa Huobi vào Danh sách Cảnh báo Nhà đầu tư.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]