Sàn Giao Dịch Kraken Thêm Tính Năng Mới Của XRP Cho Người Dùng

authorHarold
Aug 13, 2022

Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã tăng cường dịch vụ cho người dùng Cardano và XRP. Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã thông báo về việc bổ sung các tài sản bổ sung BTC, ETH, USDT, USDC, XRP, ADA và DOT vào bằng chứng kiểm toán tài sản trong một bài đăng trên blog.

Kraken Exchange đã thêm tính năng mới của XRP cho người dùng

Theo một cuộc kiểm toán gần đây được thực hiện bởi công ty kế toán toàn cầu Armanino LLP, Kraken đã lưu giữ an toàn tất cả các tài sản nói trên thuộc về khách hàng trên sàn giao dịch của mình và những tài sản đó được lưu trữ trong các cơ sở đặt cược trực tuyến và ngoài chuỗi hàng đầu của Kraken. Bằng chứng kiểm toán tài sản cho Cardano cũng bao gồm nền tảng đặt cược của nó.

Cardano vừa đạt được một cột mốc quan trọng khác trong quá trình thử nghiệm Vasil. Hard fork Vasil được mong đợi nhiều vẫn là một trong những cải tiến quan trọng nhất của Cardano. Vasil nhằm mục đích thực hiện các cải tiến sâu rộng cho Cardano và các hợp đồng thông minh Plutus của nó.

Kraken Exchange đã thêm tính năng mới của XRP cho người dùng

Sau những thành công quan trọng trong nước, Giám đốc điều hành Cwallet đã công nhận Ripple là một trong những đóng góp nổi bật trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Đối tác của Ripple, QNB đã làm nên lịch sử bằng cách tung ra dịch vụ chuyển tiền trực tiếp để chuyển tiền từ Qatar đến Philippines. Đây là ngân hàng đầu tiên của Qatar cung cấp dịch vụ này.

Để cung cấp dịch vụ này, QNB sẽ kết nối với Ngân hàng Trung Quốc, một trong những ngân hàng phổ thông tư nhân hàng đầu ở Philippines, sử dụng công nghệ tài chính của Ripple, “RippleNet”.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]