Sango Coin Của Cộng Hòa Trung Phi Bắt Đầu Mở Bán Công Khai

authorHarold
Jul 28, 2022

Đồng Sango Coin của Cộng hòa Trung Phi, được bán vào thứ Hai, ngày 25 tháng 6, đã ghi nhận doanh thu chỉ 1,12 triệu đô la trong 48 giờ sau khi chào bán.

Hoạt động bán hàng sango Coin của Cộng hòa Trung Phi

Chính phủ CAR đã tung ra đồng tiền kỹ thuật số của mình với dự đoán sẽ huy động được khoảng 1 tỷ đô la từ doanh số bán hàng của nó trong năm tới.

Trong số các token trị giá 21 triệu đô la ban đầu được chào bán, chỉ có khoảng 1,12 triệu đô la được bán vào thứ Tư, ngày 27 tháng 7. Việc bắt đầu bán token chậm có thể xảy ra là tác động của việc suy giảm các điều kiện thị trường tiền điện tử và dẫn đến những lời chỉ trích đối với dự án Sango.

Hoạt động bán hàng sango Coin của Cộng hòa Trung Phi

200 triệu Sango Coin đã được bán với giá 0,1 đô la kể từ thứ Hai. Theo trang web, giá cuối cùng cho một token là 0,45 USD.

Để tham gia vào đợt bán công khai, người dùng phải mua tối thiểu 100 đô la. Hệ thống chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), USD Coin (USDC), Binance USD (BUSD) và DAI.

Ban đầu, dự án quy định mức tối thiểu cho vòng công khai là 500 đô la, và sau đó nó đã được điều chỉnh giảm xuống do nhiều người mua tiềm năng phàn nàn về điều này.

Tính đến thời điểm viết bài, dự án Sango đã bán được 5,64% số token, tương đương hơn 1 triệu USD trong 48 giờ đầu tiên. Dự án có kế hoạch huy động hơn 1 tỷ đô la từ việc bán mã thông báo và sẽ kéo dài trong một năm.

Hoạt động bán hàng sango Coin của Cộng hòa Trung Phi

Những người mua Sango Coin công khai sẽ phải chịu thời gian kiểm tra là 1 năm. Do đó, không thể rút hoặc chuyển mã thông báo cho đến khi thời gian khóa kết thúc.

Với Sango Coin mới ra mắt, chính phủ tìm cách sử dụng số tiền bán được để xây dựng một trung tâm tiền điện tử địa phương sẽ trở thành thiên đường cho những người đam mê tiền điện tử. trong khu vực. Siêu thị của nó sẽ có một hòn đảo tiền điện tử với không gian tương đương trong thế giới vật chất.

Những người nắm giữ Sango Coin được hứa hẹn nhiều lợi ích hơn khi đầu tư vào dự án. Họ có thể kiếm được giấy phép E-Residence và trở thành công dân của CAR bằng cách khóa các mã thông báo cần thiết trong một khoảng thời gian nhất định. Tất cả các giao dịch liên quan đến việc bán đất của chính phủ, thuế và tiếp cận các nguồn tài nguyên thiên nhiên của đất nước có thể được giải quyết bằng Sango.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]