SEC Thái Lan thiết lập một đường dây nóng kỹ thuật số cho người dùng Zipmex

authorAnnie
Jul 25, 2022

SEC Thái Lan thiết lập một đường dây nóng kỹ thuật số cho người dùng Zipmex

Sau khi sàn giao dịch tiền mã hóa Zipmex của SEC Thái Lan đình chỉ rút tiền vào tuần trước, các cơ quan quản lý tài chính địa phương đang can thiệp để điều tra các khoản lỗ có thể xảy ra mà các nhà đầu tư phải gánh chịu.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) của Thái Lan đang thực hiện các bước để thu thập tất cả dữ liệu thích hợp từ các nhà đầu tư về các vấn đề liên quan đến Zipmex đã ảnh hưởng đến họ như thế nào.

Cơ quan quản lý đã chính thức  thông báo  vào ngày 25 tháng 7 rằng khách hàng của Zipmex có thể gửi thông tin qua một diễn đàn trực tuyến trên trang web chính thức của SEC Thái Lan.

Sau khi sàn giao dịch tiền điện tử ngừng cho phép rút tiền baht và tài sản kỹ thuật số của Thái Lan vào ngày 20 tháng 7, SEC đã báo cáo rằng đã nhận được một số khiếu nại từ các nạn nhân của Zipmex.

“Trước đây, SEC đã ban hành một lá thư yêu cầu công ty [Zipmex] cung cấp một hệ thống hiệu quả để liên hệ với khách hàng và xử lý các khiếu nại, cũng như tính đến việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng,” thông báo lưu ý.

Zipmex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử chính mà chính phủ SEC Thái Lan

Cùng với Upbit, Bitkub và các dịch vụ khác, Zipmex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử chính được chính phủ Thái Lan cho phép quản lý chính thức. Việc rút tiền đã bất ngờ bị chặn vào tuần trước bởi sàn giao dịch Zipmex, nơi đổ lỗi cho “nhiều hoàn cảnh” nằm ngoài tầm kiểm soát của nó, bao gồm “điều kiện thị trường biến động”.

Việc ngừng rút tiền trùng với mức cao nhất trong nhiều tuần của Bitcoin (BTC) vượt quá 24.000 đô la. Sau hai ngày tạm ngừng rút tiền từ ví thương mại của mình, Zipmex đã khởi động lại một phần một số hoạt động của nền tảng và mở lại các giao dịch rút tiền. Công ty cho biết rằng cho đến khi có thông báo mới, "Chuyển khoản từ Z Wallet, tiền gửi và giao dịch sẽ tiếp tục bị vô hiệu hóa."

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]