Shiba Inu Ra Bắt Thẻ Visa Để Hỗ Trợ Đốt SHIB

authorHarold
Jul 26, 2022

Shiba Inu đã công bố ra mắt thẻ SHIB Visa mới vào ngày 25 tháng 7, thẻ này sẽ giúp người dùng đốt SHIB trong khi thanh toán.

Shiba Inu ra mắt thẻ Visa để hỗ trợ đốt SHIB

Cách đây một thời gian, nhóm Shiba Inu đã công bố một dự án hợp tác với Ryoshi Vision (RYOSHI) để khởi động cổng đốt SHIB. Nỗ lực chung này nhằm mục đích thúc đẩy cộng đồng Shiba Inu đốt nhiều SHIB hơn và kiếm được những phần thưởng tuyệt vời.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như dự kiến, khiến nhiều người sở hữu SHIB mất kiên nhẫn với quá trình phân phối giải thưởng kéo dài.

Một vài lần, các nhà phát triển Shiba Inu đã liên hệ với Ryoshi Vision về vấn đề này, lưu ý rằng tính linh hoạt của phần thưởng đang hoạt động kém hiệu quả. Mặc dù vậy, cộng đồng Shiba Inu cũng không quá e ngại, đã đưa một con số ấn tượng hơn 110 triệu mã thông báo SHIB vào cổng thông tin đang cháy chỉ trong 24 giờ qua.

Shiba Inu quyết định tung ra thẻ Visa SHIB chuyên dùng cho việc đốt coin nhằm củng cố niềm tin của cộng đồng sau sự việc trên.

Mặc dù chưa cung cấp thêm thông tin nhưng theo tuyên bố ban đầu từ nhóm phát triển, thẻ SHIB Visa sẽ hỗ trợ người dùng ghi SHIB trực tiếp khi thanh toán tại các địa điểm chấp nhận SHIB. SHIB Visa sẽ là sự bổ sung tiếp theo cho hệ sinh thái Shiba Inu, có thể tăng tốc đáng kể việc đốt tiền và phân phối phần thưởng.

Và chính vì lý do đó mà tốc độ đốt của SHIB đã đạt được sức kéo đáng kể; ngay sau khi giảm hơn 60% vào ngày 25 tháng 7, nó đã phục hồi vào ngày hôm nay và hiện đang tăng khoảng 58,6% tại thời điểm viết bài.

Shiba Inu ra mắt thẻ Visa để hỗ trợ đốt SHIB
Tổng số SHIB đã đốt trong ngày hôm nay. Nguồn: Shibburn

Nhà sáng lập ETH Vitalik Buterin, người từng được ca ngợi nồng nhiệt vì “bán chó” vào năm 2021, đã khen ngợi cộng đồng Shiba Inu vì đã cung cấp khóa học bảo mật AI cho những người trẻ tuổi tài năng trên khắp thế giới, thể hiện rõ sự đoàn kết và sức mạnh của SHIB.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]