Số Dư Của Thợ Đào Bitcoin Đạt Mức Cao Nhất Trong 4 Năm

authorHarold
Jul 30, 2022

Các thợ đào Bitcoin (BTC) đã phải chịu cảnh nợ nần và chi phí hoạt động cao do thị trường lao dốc. Nhưng điều này có thể thay đổi nếu giá BTC tăng trở lại.

Số dư của thợ đào Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 năm

Số dư của các thợ đào Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 4 năm. Theo dữ liệu Glassnode mới nhất, các con số đã vượt qua 1.845.303 BTC.

Từ cuộc di cư ồ ạt của các thợ đào Trung Quốc vào năm 2021 đến thị trường gấu đang diễn ra, các thợ đào của mạng BTC đã phải trải qua nhiều thách thức, bao gồm cả sự thay đổi về lợi nhuận. Tuy nhiên, có vẻ như họ đang "hodling" một lần nữa. Mặc dù có những trở ngại nhỏ, quỹ đạo cho tổng nguồn cung được tổ chức tại các địa chỉ khai thác đã tăng đều đặn kể từ đầu năm.

Việc giảm giá mạnh đã khiến các thợ mỏ phải xử lý tài sản của họ để giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra. Sau nhiều năm tích lũy, những người tham gia mạng lưới này đã bán bớt một phần đáng kể cổ phiếu của họ.

Trên thực tế, một số ít thợ đào công khai thậm chí còn bán nhiều BTC hơn số tiền họ đã kiếm được vào tháng 5. Những tay chơi lớn như Core Scientific đã phải chia tay với kho BTC của họ để tồn tại. trong điều kiện thị trường xấu.

Số dư của thợ đào Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 năm

Như một hiệu ứng kích thích, giá của ASIC cũng bị ảnh hưởng. Tính không sinh lợi của việc khai thác Bitcoin đã khiến nhiều thợ đào phải bán phần cứng khai thác của họ với giá chiết khấu.

Trong thời gian này, các thợ đào được cho là đang trong giai đoạn phân phối, nơi lo ngại áp lực bán ngày càng tăng do sự kiện đầu cơ có thể đẩy giá xuống thêm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, sự đảo chiều mới nhất được thấy trong xu hướng có thể chứng minh là xu hướng tăng giá đối với Bitcoin.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]