Số lượng lớn cá voi Ethereum được quay trở lại thị trường sau khi tăng giá 15%

authorAnnie
Jul 17, 2022

Số lượng lớn cá voi Ethereum được quay trở lại thị trường sau khi tăng giá 15%

Sau khi công bố ngày chính xác nâng cấp mạng Ethereum Merge sẽ hoạt động và vô hiệu hóa vĩnh viễn quy trình đồng thuận bằng chứng công việc, Ethereum đang trải qua một sự phục hồi đáng kể trên thị trường tiền điện tử.

Chúng tôi đã quan sát thấy số lượng địa chỉ cá voi tăng mạnh khi Ether tăng 30% kể từ đầu tháng: hơn 130 ví mới xuất hiện trên mạng. Số lượng cá voi ngày càng tăng có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư đang tái đầu tư vào tiền điện tử.

Sau sự phục hồi khiêm tốn của thị trường tài sản kỹ thuật số, chúng tôi đã nêu bật khả năng đột phá có thể xảy ra với Ethereum và một số loại tiền điện tử khác trong một phân tích gần đây về thị trường tiền điện tử.

Ether đã phá vỡ thành công đường kháng cự cục bộ của kênh hợp nhất, như chúng ta có thể thấy ngày hôm nay và ngay lập tức chuyển sang mức kháng cự quan trọng tiếp theo. Để duy trì đà tăng trở lại hiện tại, Ethereum phải vượt qua mức kháng cự trung bình động trong 50 ngày của nó , mức mà nó hiện đang giữ.

Kể từ khi giảm vào đầu tháng 5, chúng tôi đã quan sát thấy sự đảo ngược về số lượng địa chỉ có giá trị từ 1.000 đến 100.000 ETH sau khi đột phá thành công.

Điều gì có thể xảy ra tiếp theo Ethereum?

Đáng ngạc nhiên là không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự gia tăng nhanh chóng có thể cho chúng ta biết rằng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường đang trải qua một đợt bật lên và sẽ quay đầu trong những ngày tới.

Thậm chí đã nói, điều quan trọng cần nhớ là hiệu suất giá mạnh bất thường của Ethereum đã xảy ra trong những ngày giao dịch cuối tuần , khi khối lượng và thanh khoản thường ít hơn nhiều. Do đó, ngay cả một lượng nhỏ tiền mới cũng có thể có tác động lớn đến giá tài sản.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]