Socios.com đầu tư 100 triệu đô la vào FC Barcelona

authorAnnie
Aug 02, 2022

Socios.com đầu tư 100 triệu đô la vào FC Barcelona

FC Barcelona vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Socios.com , nền tảng tương tác với người hâm mộ blockchain hàng đầu hiện nay.

Sự hợp tác bao gồm khoản đầu tư 100 triệu đô la của Chiliz vào Barca Studios để mua lại 24,5% cổ phần của các dự án phát triển NFT và metaverse của câu lạc bộ .

Đồng thời, thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp phát triển khả năng xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số, hướng đến nguồn doanh thu ổn định hơn trong dài hạn.

Barca Studios sẽ có thể tận dụng kinh nghiệm phát triển công nghệ blockchain từ Socios.com để kết nối với người hâm mộ, tận dụng khả năng mở rộng của nó đối với cơ sở người hâm mộ toàn cầu. Mã thông báo BAR cũng sẽ là chìa khóa để phát triển một hệ sinh thái dựa trên công nghệ của Chilliz và sự hợp tác giữa Socios.com và Barca Studios.

Socios.com đã đầu tư vào bóng đá La Liga từ năm 2019

Socios.com đã đầu tư vào bóng đá La Liga từ năm 2019 và hiện hợp tác với 6 đội từ giải đấu này. Ngoài ra, Socios.com còn là nền tảng kết nối người hâm mộ với 160 đội thể thao trên khắp thế giới, trải dài nhiều môn thể thao khác nhau như bóng rổ, bóng bầu dục và cả UFC và đua xe Công thức 1.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios.com cho biết:

“Barca Studios có thể tận dụng công nghệ và kinh nghiệm của chúng tôi để giúp mở rộng chiến lược nội dung của chúng tôi trong không gian Web3 nhằm mang lại nguồn doanh thu ổn định trong dài hạn. Chúng tôi rất vui với vai trò của công nghệ trong việc xây dựng cộng đồng. ”

Tuần trước, Barca cũng đã công bố đợt bán NFT chính thức đầu tiên với tổng giá trị 693.000 USD.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]