Sòng Bạc Tiền Điện Tử Stake.com Bị Kiện Đòi 400 Triệu USD Bởi Đối Tác Cũ

authorFoxy
Sep 02, 2022
Một đối tác cũ của Stake.com, người tuyên bố anh ta đã bị loại khỏi công ty thành công rực rỡ đang kiện những người Úc tạo ra sòng bạc bitcoin lớn nhất thế giới ở Mỹ với khoản tiền bồi thường thiệt hại 400 triệu đô la.

Đối tác cũ Christopher Freeman  được cho  là đã đệ đơn kiện dân sự ở Quận phía Nam của New York. Trong hồ sơ, anh ta đòi bồi thường 400 triệu đô la và tuyên bố rằng anh ta đã bị lừa dối khi đi lạc khỏi công thức của Stake.com .

Những người sáng lập Stake.com, Ed Craven và Bijan Tehrani , được kêu gọi để giải thích cho lối sống xa hoa và những ngôi nhà đắt tiền mới mua . Ông đề cập rằng công ty đã xử lý các vụ cá cược trị giá khoảng 100 tỷ đô la. Tất cả những điều này đã được Freeman sử dụng để nhấn mạnh sự thành công của sòng bạc Bitcoin.

Năm 2013, sau khi gặp Craven ở trường, họ đã quyết định thành lập Primedice, một sòng bạc trực tuyến. Tehrani và Craven có 40% Primedice , trong khi Freeman có 20% quyền sở hữu . Theo các báo cáo, thỏa thuận này phù hợp với các khoản đầu tư ban đầu của họ.

Tuy nhiên, quyền sở hữu của Freeman đã giảm xuống chỉ còn 14% chỉ trong chín tháng . Để thưởng cho các thành viên khác của nhóm phát triển, điều này đã được thực hiện. Mặc dù Freeman không hài lòng với điều này, nhưng ông đã đề xuất khái niệm về sòng bạc tiền điện tử vào năm 2016. Freeman tuyên bố rằng, với sự lo lắng xung quanh các quy tắc , hai người kia dường như tương đối không quan tâm.

Trong một sự thay đổi bất ngờ của các sự kiện, cặp đôi đã chọn tiếp tục với Stake.com, khiến Freeman hoàn toàn chìm trong cảm lạnh. Tehrani và Craven đã thúc giục Freeman chuyển đến Úc nếu anh ta có ý định trở thành một phần của sòng bạc tiền điện tử .

“Sau đó, khi Stake.com ra mắt như một sòng bạc ảo bao gồm trò chơi xúc xắc trực tuyến cạnh tranh và nhiều tính năng khác mà Freeman đã đề xuất và giúp thiết kế, Tehrani và Craven khẳng định đã cố gắng xoa dịu sự mất tinh thần của Freeman vì đã bị lừa bằng cách khẳng định rằng anh ta vẫn giữ cổ phần trong Primedice. ”

Hồ sơ tòa án của Freeman đã viết

Những người sáng lập Stake.com rất kiên quyết về việc những tuyên bố của Freeman là sai . Công ty thậm chí còn cho rằng vụ kiện là liều lĩnh để lan truyền thông tin không chính xác.

“Đơn khiếu nại do Chris Freeman đệ trình chứa các cáo buộc mâu thuẫn nội bộ, cố ý gây hiểu lầm và có thể là sai sự thật.”

Tuyên bố đọc thêm

Công ty tuyên bố rằng họ sẽ chống lại sức ép của Freeman và duy trì vị thế của mình. Những người tạo ra sòng bạc Bitcoin có rất nhiều niềm tin rằng tòa án sẽ nhanh chóng bác bỏ các tuyên bố của Freeman.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]