StarkWare Xác Nhận Việc Ra Mắt Token StarkNet Vào Tháng 9

authorHarold
Jul 14, 2022

StarkWare, một dự án Ethereum Layer 2 sắp ra mắt token quản trị của riêng mình. Dự án có kế hoạch ra mắt chuỗi token StarkNet vào tháng 9.

Ethereum lớp 2 StarkWare xác nhận việc ra mắt mã thông báo StarkNet vào tháng 9

Theo bài đăng trên blog hôm thứ Tưcác nhà phát triển Ethereum Layer 2, StarkWare có kế hoạch giới thiệu token quản trị cho Mạng StarkNet của họ.

Token StarkNet mới sẽ là một cách để dự án này đưa việc quản lý và phát triển mạng lưới vào tay cộng đồng. Ngoài ra, token sẽ được sử dụng để khuyến khích các nhà khai thác cộng đồng, những người cung cấp cho mạng các tài nguyên tính toán xác định trình tự giao dịch và tạo bằng chứng STARK.

Theo các bài đăng thông báo token mới, phí gas trên các mạng Layer 2 này sẽ được thanh toán bằng token StarkNet và một phần phí được thưởng cho nhà điều hành để xử lý giao dịch.

Ethereum lớp 2 StarkWare xác nhận việc ra mắt mã thông báo StarkNet vào tháng 9

StarkWare hiện là nhà điều hành duy nhất của StarkNet chịu trách nhiệm xử lý giao dịch. Trong tương lai, công ty dự kiến ​​sẽ bàn giao nhiệm vụ vận hành cho cộng đồng. Đây là một sáng kiến ​​phi tập trung mà mã thông báo StarkNet sẽ có vai trò quan trọng trong việc đạt được.

Sau thông báo về mã thông báo StarkNet, người đồng sáng lập quỹ đầu cơ Three Arrows Capital, Su Zhu, đã ám chỉ đến các kế hoạch phân quyền của công ty trong một bài đăng vào thứ Ba.

Các email giữa luật sư của Zhu và người thanh lý cho công ty đề cập đến “đề nghị mua token StarkWare” mà Three Arrows Capital nhận được sau khi đầu tư vào một vòng tài trợ vào đầu năm nay, dẫn đến nhiều suy đoán rằng StarkWare có token đang hoạt động.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]