StepN Ra Mắt Bộ NFT Mới Nhưng GMT Không Có Dấu Hiệu Tích Cực

authorFoxy
Aug 20, 2022
StepN, từng là bộ sưu tập làm mưa làm gió trên thị trường NFT và tạo ra trend M2E, giờ đang phải đối mặt với sự lạnh nhạt. Mặc dù tung ra một bộ sưu tập mới, mã thông báo GMT của nó vẫn không có dấu hiệu khả quan.

Vào ngày 19 tháng 8, ứng dụng web3 kiếm tiền từng thịnh hành StepN đã hợp tác với Atletico Madrid và trao đổi WhaleFin để ra mắt một bộ giày NFT mới .

Giày NFT mới sẽ cung cấp tiện ích cho cả người dùng StepN và người hâm mộ bóng đá .

Chủ NFT có thể chạy để kiếm tiền và cũng sẽ cung cấp quyền truy cập độc quyền vào hàng hóa của Atletico Madrid, các trận đấu trực tiếp và chương trình phát sóng WhaleFin.

StepN là một ứng dụng di chuyển để kiếm tiền, nơi người chơi có thể chạy để kiếm mã thông báo GST. Để tham gia, người dùng cần có giày NFT của nền tảng. Chi phí bây giờ là khoảng 1-2 SOL.

Trong thời kỳ hoàng kim, dự án đã dẫn đầu xu hướng kiếm tiền và thu hút 3 triệu người dùng trong sáu tháng đầu hoạt động.

Sau thông tin này, giá GMT vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. GMT đang giao dịch ở mức 0,81 USD , trong 24 giờ qua giá ghi nhận giảm 7,56% . Move-to-earn đã đến hồi kết?

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]