STG Con Bài Mới List Binance Bắt Đầu Tăng Mạnh 28%

authorBrian
Sep 07, 2022

Sau một khoảng thời gian không có sự kiện Listing các dự án nào lên sàn Binance thì mới đây CZ đã cho niêm yết một dự án mới tên Stargate. Vậy dự án Stargate Finance này là gì? và STG đang bắt đầu tăng mạnh 28% trong 2 ngày gần đây.

Stargate Finance là Cross-Chain Bridge được xây dựng trên LayerZero. Đây cũng là dapp đầu tiên hoạt động trên LayerZero, Stargate tận dụng cơ sở hạ tầng của layerZero để xây các liquidity pool trên các Blockchain mà dự án hỗ trợ, từ đó hình thành cross-chain liquidity network kết nối các blockchain mà LayerZero hỗ trợ.

Tầm nhìn của Stargate Finance là làm cho việc chuyển giao thanh khoản xuyên chuỗi trở thành một quy trình giao dịch đơn giản và liền mạch giữa các blockchain.

TOKENOMICS

Tên Token: STARGATE

Kí hiệu: $STG

Blockchain: Multichain

Tổng cung: 1.000.000.000 STG

Lượng cung lưu hành :133,272,369.00 STG

STG được niêm yết trên sàn Binance ngày 19/08/2022 giá STG tăng mạnh lên đến 1,14 USD và giảm dần giá trị xuống còn 0.58 USD và giữ giá này trong khoảng thời gian ngắn sau đó trong 2 ngày 06-07/09 giá STG đã tăng mạnh 28% giá trị lên 0.73 USD.

CZ ông chủ của Binance được mệnh danh là ông hàng tạo trend trong thị trường Crypto những dự án được list trên sàn Binance chưa bao giờ làm nhà đầu tư thất vọng, với còn bài hoàn toàn mới mang tên STG thì chắc chắn thời gian tới sẽ có rất nhiều thông tin hot biến động mới mà STG tạo ra nhà đầu tư hãy theo dõi những thay đổi của con hàng mới này. 

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

 

Brian

Coicu ANALYSIS

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]