Sự cố Fei Protocol đã xảy ra "Mức thấp mới cho DeFi" Theo người sáng lập Frax

authorAnnie
Aug 20, 2022

Người sáng lập dự án stablecoin Frax, Sam Kazemian, đã bày tỏ sự chán ghét của mình với cách xử lý sự ngừng hoạt động của Giao thức Fei và cách tiếp cận chuộc lỗi của nó.

Vấn đề cơ bản dường như là nó không có ý định bồi thường thỏa đáng cho các giao thức quan trọng, như Frax, người đã bị tổn hại do vi phạm.

Fei Protocol, một dự án stablecoin phi tập trung, được hợp nhất với Rari Protocol

Vào tháng 12 để hình thành hai giao thức kết nối được kiểm soát bởi Tribe DAO. Dự án chung đã trải qua một vụ hack 80 triệu đô la vào tháng Tư. Theo CoinCu , Bộ lạc DAO hiện đã đưa ra kế hoạch mua lại 157 triệu đô la để cuối cùng sẽ giải thể chính DAO và bồi thường cho các nạn nhân.

Kazemian có vấn đề với gói đổi quà. Trên Twitter, ông tuyên bố rằng kế hoạch này không mang lại nhiều khoản bồi thường cho các nạn nhân của vụ hack cũng như các giao thức bị ảnh hưởng, chẳng hạn như Frax và Olympus. Thay vào đó, ông khẳng định, giao thức có thể mua lại tất cả các stablecoin, bồi thường cho mọi nạn nhân và vẫn để lại cho những người nắm giữ quyền quản trị của Tribe giá trị hàng triệu đô la.

“Việc DAO ngừng hoạt động trong danh dự, đạo đức và đáng kính là thực sự hoàn hảo ở đây. Tiền ở đó. Hoàn trả đầy đủ, mua lại hoàn hảo và tiền lệ đạo đức là có thể. Tôi thực sự không hiểu làm thế nào có thể nhìn vào điều này, sau đó quyết định "Na hãy làm phần còn lại," anh ấy nói.

Anh ấy nói thêm:

“Đây thực sự là một trong những tình huống rối trí nhất mà tôi từng thấy.”

Jack Longarzo, một người đóng góp quan trọng cho Rari Capital, đã phản hồi đề xuất gói mua lại bằng cách thừa nhận rằng trong khi gói sẽ hoàn trả cho phần lớn các địa chỉ bị ảnh hưởng, “một số nạn nhân lớn hơn sẽ chỉ được hoàn trả một phần”.

Một dự án stablecoin có tên Frax cạnh tranh với Fei Protocol, mà Kazemian trước đây đã công khai chế nhạo . Tuy nhiên, vụ hack đã khiến số phận của hai dự án gắn bó với nhau hơn.

Sau sự việc, Kazemian thừa nhận rằng Frax là một trong những người ủng hộ và người dùng lớn nhất của Fei Protocol và Frax đã bị tấn công . Anh ấy tuyên bố trong chủ đề ngày hôm nay rằng anh ấy đã cố gắng liên lạc với người tạo ra giao thức, Joey Santoro, nhưng đã không thể.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]