Sự Kiện Mà Ripple Holder Đã Chờ Đợi 8 Năm Cuối Cùng Đã Xảy Ra

authorHarold
Jul 18, 2022

Cựu sáng lập Ripple Labs, Jed McCaleb, cuối cùng đã kết thúc việc bán XRP trong tám năm của mình, chỉ để lại 46,7 XRP trong ví “tacostand” nổi tiếng của mình.

Sự kiện mà những người nắm giữ Ripple đã chờ đợi trong 8 năm cuối cùng đã xảy ra
Jed McCaleb

Theo XRP Scan, người sáng lập Ripple đã thực hiện lần chuyển tiền XRP cuối cùng của mình là 1,1 triệu XRP (trị giá 394.742,18 đô la) vào lúc 6:31 sáng theo giờ UTC vào ngày 17 tháng 7 .

Một vài giờ sau, tài khoản đã liệt kê giao dịch là “TÀI KHOẢN XÓA”, có nghĩa là tài khoản sẽ không còn tồn tại trên sổ cái của XRP.

Giao dịch này đánh dấu sự kết thúc của đợt bán tháo 9 tỷ XRP do McCaleb khởi xướng sau khi rời Ripple Labs vào năm 2014.

Số tiền McCaleb đã bán trong tám năm qua chiếm khoảng 18,6% tổng nguồn cung XRP đang lưu hành và đã được cộng đồng tiền điện tử coi là tin tức đáng hoan nghênh.

Giá XRP hiện ở mức 0,3646 USD, tăng 4,78% trong 24 giờ qua. Tài sản giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là 3,40 đô la.

Sự kiện mà những người nắm giữ Ripple đã chờ đợi trong 8 năm cuối cùng đã xảy ra
Biểu đồ hàng ngày của XRP. Nguồn: CoinCu

Ripple Labs đã bị lôi vào một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình từ cuối năm 2020, SEC cáo buộc rằng Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã cung cấp XRP là chứng khoán bất hợp pháp.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]