Sự kiện thực tế ảo lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 8

authorFoxy
Aug 12, 2022

Sự kiện trực tiếp thực tế ảo (VR) lớn nhất thế giới sẽ diễn ra tại Madrid. Điều này hỗ trợ cho việc khởi chạy một metaverse mới.

Sự kiện thực tế ảo lớn nhất thế giới

MundoCrypto , một học viện đào tạo tiền điện tử hoạt động tại các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha, là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này .

Vào ngày 27 tháng 8 , tại Trung tâm WiZink ở Madrid , 7500 khách mời sẽ chứng kiến ​​kỷ lục thế giới trong thể loại VR . Họ cũng sẽ cố gắng tạo ra một hạng mục kỷ lục thế giới mới liên quan đến Metaverse.

Kỷ lục Guinness thế giới về người dùng thực tế ảo nhiều nhất hiện nay là 1.867 người tham gia . Kỷ lục này được thiết lập vào năm 2017, khi Metaverse chưa tồn tại.

Sách kỷ lục Guinness thế giới đang cử 15 người đến giám sát sự kiện này. Những người tham dự sẽ đeo tai nghe VR cho phép lắp điện thoại vào. Nút tai sẽ được sử dụng để có trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm.

Sự kiện bắt đầu lúc 17:00 CET vào chiều thứ Bảy và kéo dài đến nửa đêm . Sự kiện kéo dài bảy giờ sẽ được truyền trực tuyến tới hơn 100 quốc gia bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Những người xuất hiện có thể vui chơi trong khu vực chơi game, trong phòng NFT, trong phòng đào tạo, xem các bài thuyết trình của các nhân vật tiền điện tử và tham gia vào nỗ lực của Sách Kỷ lục Thế giới Guinness. Kết nối với các nhà đầu tư và doanh nhân từ thế giới tiền điện tử cũng được mong đợi.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]