Tài Khoản Tornado Cash Của Nhà Đồng Sáng Lập Bị Vô Hiệu Trên GitHub

authorHarold
Aug 09, 2022

Roman Semenov, một trong những người đồng sáng lập Tornado Cash, đã báo cáo rằng tài khoản của anh ta trên nền tảng phát triển GitHub đã bị tạm ngưng do Bộ Tài chính Hoa Kỳ phê duyệt giao thức bảo mật.

Tài khoản tiền mặt Tornado của người đồng sáng lập đã bị tạm ngưng tại GitHub

Trong một tweet hôm thứ Hai, Semenov tuyên bố rằng, mặc dù không được Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài của Bộ Tài chính Mỹ xác định là Quốc gia được Chỉ định Đặc biệt, hay SDN, nhưng dường như anh ta đang phải chịu các hình phạt từ Bộ Tài chính, nơi cho rằng Tornado Cash đã rửa hơn 7 tỷ đô la tiền điện tử.

Việc được phân loại là SDN dường như bao hàm bất kỳ mối quan hệ nào vì mục tiêu thương mại, có thể bao gồm các hiệp hội GitHub. Các giao dịch bị cấm có thể bao gồm “tải xuống bản vá phần mềm từ một tổ chức bị trừng phạt”, theo một tuyên bố chung từ Hội đồng Kiểm tra Các Định chế Tài chính Liên bang và Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài.

Semenov gọi động thái đình chỉ tài khoản của mình  "hơi phi logic."

Một số nhà hoạt động ủng hộ tiền điện tử lập luận rằng các hành động của Kho bạc chống lại Tornado Cash là sự chỉ trích của một “công cụ trung lập” chứ không phải là nhằm vào những người sử dụng nó cho các mục đích bất hợp pháp.

Người đứng đầu chính sách của Hiệp hội Blockchain, Jake Chervinsky, cho rằng quyết định của Bộ Tài chính Hoa Kỳ có thể đã “vượt qua ranh giới” giữa việc truy tố những kẻ xấu và những kẻ làm suy giảm các công cụ và công nghệ mà họ có thể sử dụng.

Tài khoản tiền mặt Tornado của người đồng sáng lập đã bị tạm ngưng tại GitHub

Giám đốc điều hành của Coin Center, Jerry Brito cho biết:

“Không phải bất kỳ kẻ xấu cụ thể nào đang bị xử phạt, mà thay vào đó, tất cả người Mỹ có thể muốn sử dụng công cụ tự động này để bảo vệ quyền riêng tư của họ trong khi giao dịch trực tuyến, những người đang bị hạn chế quyền tự do mà không được hưởng lợi từ bất kỳ quy trình hợp pháp nào . ”

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]