Tài Khoản Twitter Của PwC Venezuela Bị Hack Để "Shill" XRP

authorHarold
Sep 04, 2022

PricewaterhouseCoopers (PwC) Tài khoản Twitter chính thức của Venezuela đã bị tấn công để quảng bá cho một vụ lừa đảo XRP.

Tài khoản Twitter của PwC Venezuela bị tấn công để "Shill" XRP

Nó đang quảng cáo cho một sự kiện lớn với Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse sẽ diễn ra vào ngày hôm nay. Tweet của nó bao gồm một liên kết để lôi kéo các nạn nhân tiềm năng gửi tiền điện tử của họ. Trước đó, các tài khoản đã được xác minh khác có lượng người theo dõi lớn đã bị xâm nhập để tuyên truyền trò lừa bịp tương tự.

Tài khoản Twitter của PwC Venezuela bị tấn công để "Shill" XRP
Nguồn: PwC Twitter

Tài khoản này vẫn bị hacker chiếm đoạt và tiếp tục đăng tin lừa đảo rẻ tiền.

Trong nhiều năm, các trò gian lận tặng quà XRP đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội. Ripple đã khởi kiện YouTube vào tháng 4 năm 2020 vì đã không ngăn chặn và loại bỏ các âm mưu như vậy. Theo doanh nghiệp, việc YouTube miễn cưỡng xử lý các video XRP không có thật đã làm tổn hại đến danh tiếng của họ.

Sau ngần ấy năm, mạng xã hội vẫn đầy rẫy những trò gian lận Bitcoin. Những kẻ lừa đảo thường nhắm mục tiêu vào các tài khoản đã được xác minh để cung cấp uy tín cho các dịch vụ giả mạo của chúng.

Vào thứ Bảy, kênh YouTube chính thức của chính phủ Hàn Quốc đã bị tấn công và đổi tên thành “SpaceX Invest”. Với một chương trình phát sóng trực tiếp có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, nó đã quảng cáo cho một trò lừa đảo tiền điện tử.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]