Tesla Đã Bán 75% Bitcoin Của Mình Trong Quý 2/2022

Jul 21, 2022

Tesla đã bán số bitcoin trị giá 936 triệu USD, báo cáo thu nhập mới nhất của hãng tiết lộ. Dự trữ bitcoin của công ty có thời điểm trị giá 2 tỷ đô la.

75% BTC của Tesla sẽ được bán vào quý 2

Khi lĩnh vực tiền điện tử dần trở lại đúng hướng, đây là một số tin tức sẽ làm rung chuyển ngành. Elon Musk , một người ủng hộ nhiệt thành của Bitcoin, được cho là đã bán 75% số Bitcoin nắm giữ thông qua công ty của mình.

“Chúng tôi đã chuyển đổi khoảng 75% giao dịch mua Bitcoin của mình thành tiền tệ fiat. Các chuyển đổi trong quý 2 đã thêm 936 triệu đô la tiền mặt vào bảng cân đối của chúng tôi ”.

Trong  báo cáo thu nhập mới nhất của Tesla

Theo báo cáo quý 2 của Tesla, gần 75% bitcoin được bán cho tiền tệ FIAT , mang lại 936 triệu đô la cho cán cân kinh tế của công ty. Giá bán trung bình sẽ trên $ 29,000 cho mỗi Bitcoin . Sau đó, công ty Tesla sẽ chỉ nắm giữ khoảng 218 triệu đô la tiền điện tử vào cuối quý 2 (cuối tháng 6), theo thông tin được cung cấp trong báo cáo của mình.

Vào tháng 2 năm 2021, công ty xe hơi đã mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin và góp phần lớn vào việc đẩy tài sản này lên mức đỉnh rất cao với ATH vào tháng 4 cùng năm vào khoảng 69.000 đô la . Công ty đã nắm giữ 42.000 BTC và do đó là một tiêu chuẩn, đặc biệt là giữa các công ty, là một trong những công ty có nhiều mã thông báo Bitcoin nhất.

Đáp lại thông báo này, có nghĩa là một trận động đất thực sự, Bitcoin đã giảm một thời gian ngắn xuống dưới 23.000 đô la trước khi phục hồi phần nào và ổn định trong thời gian khoảng 23.400 đô la .

Khi Bitcoin có vẻ bắt đầu và củng cố một xu hướng tăng, tin tức này rất có thể có tác động ngược lại và khiến tài sản và các loại tiền điện tử khác thấp hơn .

Việc bán ra, có thể được thúc đẩy bởi tâm lý kinh tế tiêu cực mà Musk đã thể hiện trong quá khứ, sẽ được theo dõi liên tục vì nó có thể báo hiệu một xu hướng mới cho thị trường. Vẫn còn phải xem thị trường sẽ tiêu hóa tin tức như thế nào trong vài ngày tới.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

Coincu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]