Tether Hợp Tác Với BDO Italia Để Thực Hiện Báo Cáo Chứng Thực Cho USDT

authorHarold
Aug 18, 2022

Tether, nhà phát hành stablecoin, đã thuê BDO Italia để xử lý các báo cáo chứng thực thường xuyên của mình, mà họ dự kiến ​​sẽ xuất bản hàng tháng thay vì hàng quý.

Tether hợp tác với BDO Italia để thực hiện báo cáo chứng thực cho USDT

Vào ngày 18 tháng 8, nhà phát hành stablecoin lớn nhất thế giới Tether thông báo rằng họ đã hợp tác với BDO Italia, chi nhánh Ý của công ty kiểm toán lớn thứ sáu thế giới - BDO Audit Services Company Limited, để hỗ trợ Tether phát hành báo cáo tài chính chứng thực cho dự trữ stablecoin USDT.

Nhà phát hành stablecoin trước đây đã làm việc với công ty kiểm toán “top 12 thế giới” có trụ sở tại Quần đảo Cayman, ở Caribê (Anh), MHA Cayman.

Để đảm bảo với thị trường rằng tiền tệ của họ được hỗ trợ bởi tài sản chính hãng, các tổ chức phát hành stablecoin cung cấp chứng thực và báo cáo đảm bảo. Tether bắt đầu xuất bản dữ liệu vào đầu năm 2021, sau khi đồng ý cung cấp thông tin tương tự cho các nhà quản lý như một phần của thỏa thuận tháng 2 năm 2021 với văn phòng tổng chưởng lý New York, nơi tuyên bố USDT không được hỗ trợ đúng mức.

“Quyết định làm việc với tổ chức BDO thể hiện một lời hứa mang lại sự minh bạch đáng kể cho những người nắm giữ mã thông báo Tether, cung cấp thông tin cập nhật về các mã thông báo đã phát hành và dự trữ hàng ngày, được bổ sung bởi các ý kiến ​​đảm bảo hàng tháng,” công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Theo thông báo, động thái này là "bước tiếp theo" hướng tới việc ban hành một cuộc kiểm toán, điều mà các giám đốc điều hành đã hứa trong nhiều tháng.

Tether hợp tác với BDO Italia để thực hiện báo cáo chứng thực cho USDT

Giám đốc kỹ thuật Paolo Ardoino cho biết trong tuyên bố:

“Tiện ích của Tether đã phát triển không chỉ là một công cụ để di chuyển nhanh chóng vào và ra khỏi các vị trí giao dịch, và do đó, nhiệm vụ tối quan trọng đối với chúng tôi là mở rộng quy mô cùng với thị trường thanh toán và ngang hàng.”

Một phát ngôn viên của Tether nói rằng một cuộc kiểm toán “là một ưu tiên của chúng tôi”, nhưng từ chối bình luận về việc liệu BDO Italia có tiếp nhận quá trình này hay không hay liệu MHA Cayman có tiếp tục làm việc với báo cáo cụ thể đó hay không.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]