Tether Và Bitfinex Yêu Cầu Toàn Bộ Công Ty Luật Của Roche Thoát Khỏi Vụ Kiện

authorFoxy
Sep 02, 2022
Tether và Bitfinex, không hài lòng với sự rút lui của Roche Freedman, đã đệ đơn yêu cầu toàn bộ công ty luật của Roche rút khỏi vụ kiện và tiêu hủy bất kỳ tài liệu nào thu thập được trong giai đoạn khám phá vụ án.

Như đã cập nhật trong một bài báo trên Coincu News trước đó, vào ngày 31 tháng 8, Roche Freedman, một luật sư liên quan đến một số vụ bê bối với Ava Labs, đã đệ đơn rút khỏi các vụ kiện tập thể đầy tham vọng liên quan đến Tether, Bitfinex, Tron Foundation và BitMex .

Lý do cho việc rút tiền này đến từ trang web tố giác Crypto Leaks đã xuất bản một loạt video đáng nguyền rủa, cáo buộc các luật sư vũ khí hóa các vụ kiện tập thể để thu thập thông tin nhạy cảm về các công ty tiền điện tử .

Trang web cũng cáo buộc các vụ kiện của Roche cố tình tấn công các đối thủ cạnh tranh của dự án blockchain Avalanche, từ đó Roche được cho là đã nhận được token và trước đó đã đại diện trong các vấn đề pháp lý.

Mặc dù cả Roche và người sáng lập Avalanche Emin Gün Sirer đều phủ nhận những cáo buộc đó. Tuy nhiên, hành động rút khỏi các vụ kiện của luật sư này càng làm tăng tính xác thực của trang web tố giác.

Vào ngày 1 tháng 9, Tether và Bitfinex đã đệ đơn yêu cầu toàn bộ công ty luật của Roche rút khỏi vụ kiện và xác nhận rằng họ đã trả lại hoặc tiêu hủy tất cả các tài liệu do bị đơn cung cấp và không chia sẻ chúng với bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm cả Ava Labs .

Luật sư cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải giảm bớt các tài liệu, "vì chúng không chỉ bao gồm thông tin bí mật, nhạy cảm có tính cạnh tranh về doanh nghiệp của Bị đơn mà còn cả thông tin, nếu bị tiết lộ, sẽ đe dọa quyền riêng tư và bảo mật của Bị đơn và khách hàng của họ."

Vụ kiện tập thể được khởi xướng vào năm 2019 cáo buộc rằng Tether và Bitfinex đã thao túng thị trường tiền điện tử bằng cách phát hành Tether (USDT) không được hỗ trợ “trong nỗ lực báo hiệu cho thị trường rằng có nhu cầu rất lớn, hữu cơ đối với hàng hóa tiền điện tử”. 

Các vụ kiện liên quan liên quan đến  Nexo Capital ,  BAM Trading  (hoạt động như  Binance.US ),  Dfinity và  Solana Labs . Roche cũng đã rút khỏi một vụ kiện tập thể chống lại  một số trường đại học .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]