Theo CIO Của Guggenheim Partners, Bitcoin Sẽ Tiếp Tục Giảm Phát

authorHarold
Jul 30, 2022

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Scott Minerd, Giám đốc Đầu tư Toàn cầu tại Guggenheim Partners, đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm phát hơn nữa.

Theo CIO của Guggenheim Partners, Bitcoin sẽ tiếp tục giảm phát
Scott Minerd

Từ góc độ của một nhà giao dịch, việc tận dụng cơ hội để thấy giá cao hơn trong thời gian tới là rất hợp lý, theo Minerd. Tuy nhiên, với tư cách là một nhà đầu tư, ông cho rằng tiền điện tử đang chịu áp lực “từ quan điểm pháp lý”.

“Tôi nghĩ nó sẽ giảm phát hơn nữa, và tôi nghĩ chúng ta sẽ có một cái gì đó giống như sự sụp đổ của bong bóng internet để có cơ hội phân loại ai là người chiến thắng và ai là người thua cuộc ở đây. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã xóa hoàn toàn hệ thống,” Minerd nói.     

Hơn nữa, ông lưu ý rằng không có dòng tiền thể chế thực tế nào để hỗ trợ nó.

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng mạnh vào thứ Tư sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ quyết định tăng 75 điểm cơ bản. BTC đạt mức cao hàng ngày ở mức 24.110 đô la sau khi giảm tới 14% trước thông báo của ngân hàng trung ương.

Theo CIO của Guggenheim Partners, Bitcoin sẽ tiếp tục giảm phát

Nói về cuộc biểu tình cứu trợ gần đây, Minerd gợi ý rằng Fed có thể không diều hâu như họ nói. Đồng thời, nhà đầu tư nổi tiếng cho rằng thật khó để lập luận rằng Mỹ không suy thoái, phản bác lại tuyên bố của Chủ tịch Fed Jerome Powell.

Minerd dự đoán rằng mức 8.000 đô la có thể trở thành “đáy cuối cùng” của Bitcoin. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các nhà đầu tư đã đưa ra một số dự đoán giá không chính xác trong quá khứ.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 23,895 đô la.

Theo CIO của Guggenheim Partners, Bitcoin sẽ tiếp tục giảm phát
Biểu đồ hàng ngày của BTC. Nguồn: CoinCu

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]