Thị Trường Chuyển Xanh Nhưng Các Nhà Đầu Tư Vẫn Muốn Short Bitcoin

Jul 20, 2022

Một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu nói rằng các nhà đầu tư tổ chức đã và đang thêm vào các vị thế bán của họ trên Bitcoin (BTC).

Các nhà đầu tư muốn bán bitcoin mặc dù thị trường chuyển sang màu xanh

Trong báo cáo hàng tuần về Dòng tiền của Quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất, CoinShares nhận thấy rằng các sản phẩm đầu tư Short Bitcoin đã nhận được 15 triệu đô la vào tuần trước trong khi các sản phẩm đầu tư khác lại chứng kiến dòng vốn chảy ra.

CoinShares giải thích sự gia tăng các sản phẩm Short Bitcoin là dấu hiệu của việc các nhà đầu tư mong đợi thị trường tiền điện tử sẽ giảm sâu hơn nhưng không nhất thiết muốn bán ra khỏi các vị thế mua của họ.

Các phương tiện đầu tư dài hạn dựa trên Bitcoin đã phải chịu 2,6 triệu đô la trong dòng chảy vào tuần trước, với dòng vốn đầu tư từ đầu năm đến nay là 14 triệu đô la.

Các nhà đầu tư muốn bán bitcoin mặc dù thị trường chuyển sang màu xanh
Nguồn: CoinShares

Sau ba tuần đổ vào, các sản phẩm đầu tư Ethereum (ETH) đã bị dòng chảy nhỏ vào tuần trước. Litecoin (LTC) cũng có dòng chảy nhỏ vào tuần trước, với hầu hết các sản phẩm altcoin đều chứng kiến ​​dòng chảy nhỏ trong tuần.

Các sản phẩm đầu tư Solana (SOL), XRP Cardano (ADA) đã mang lại lần lượt 0,5 triệu đô la, 0,3 triệu đô la0,1 triệu đô la vào dòng vốn và các sản phẩm đa tài sản tăng cao hơn.

“Các sản phẩm đầu tư đa tài sản, sản phẩm trụ cột trong thị trường gấu này từ góc độ dòng chảy, đã chứng kiến ​​dòng vốn vào đạt tổng cộng 2 triệu đô la, nâng dòng vốn đầu tư tính đến thời điểm hiện tại lên 219 triệu đô la, cao hơn bất kỳ tài sản nào khác”.

Các nhà đầu tư muốn bán bitcoin mặc dù thị trường chuyển sang màu xanh
Nguồn: CoinShares

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]