Thị Trường Crypto Ấn Độ Dự Kiến Đạt 241 Triệu Đô La Vào Năm 2030

authorHarold
Aug 29, 2022

Trong một cuộc khảo sát từ sàn giao dịch KuCoin, có khoảng 115 triệu nhà đầu tư tiền điện tử tính đến tháng 6 năm 2022. Mặc dù có nghĩa vụ thuế cao, vốn hóa tiền điện tử ở Ấn Độ dự kiến ​​sẽ đạt 241 triệu đô la vào năm 2030.

Thị trường tiền điện tử Ấn Độ dự kiến ​​đạt 241 triệu đô la vào năm 2030

Theo khảo sát “Into The Cryptoverse Report India” được thực hiện từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022 bởi sàn giao dịch KuCoin, có 115 triệu nhà đầu tư tiền điện tử ở Ấn Độ tính đến tháng 6 năm 2022 . Con số này chiếm 15% dân số từ 18 đến 60 tuổi.

Trong đó, các nhà đầu tư từ 18-30 tuổi chiếm phần lớn với 39% trong Q1/2022. Ngoài ra, khoảng 39% nhà đầu tư dưới 30 tuổi chỉ mới tham gia thị trường dưới 3 tháng. Cũng trong tháng 6Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) đã tuyên bố rằng 7,3% công dân Ấn Độ đang hoặc đã và đang sử dụng tiền điện tử.

Cuộc khảo sát cũng chứng minh rằng các nhà đầu tư Ấn Độ tin rằng tiền điện tử là tương lai tài chính (56%). Khoảng 54% tin rằng tiền điện tử sẽ mang lại cho họ lợi tức đầu tư cao hơn trong dài hạn. Bên cạnh đó, 52% nhà đầu tư tin rằng tiền điện tử mang lại thu nhập thụ động và cải thiện chất lượng cuộc sống. Các số liệu trên cho thấy tháp tuổi cho các khoản đầu tư tài chính, chẳng hạn như tiền điện tử, đang trẻ hóa.

Thị trường tiền điện tử Ấn Độ dự kiến ​​đạt 241 triệu đô la vào năm 2030

Thuế thu nhập đối với tài sản kỹ thuật số ở Ấn Độ lên tới 30%. Bất chấp mức thuế cao, số lượng nhà đầu tư dưới 30 tuổi trong Q1 / 2022 vẫn tăng 7% so với quý trước10% người trưởng thành ở Ấn Độ là người tiêu dùng tò mò về tiền điện tử. Báo cáo cũng dự kiến ​​vốn hóa tiền điện tử trong nước sẽ đạt 241 triệu đô la vào năm 2030. Trích dẫn ý kiến ​​từ báo cáo như sau:

“Với dân số trẻ được thúc đẩy bởi công nghệ của chúng tôi, người dùng internet ngày càng tăng và những tiến bộ của công nghệ tài chính (fintech), tiền điện tử đang trên đường đạt được sự chấp nhận nhiều hơn. Với môi trường pháp lý và động cơ thúc đẩy, Ấn Độ có cơ hội trở thành trung tâm tiền điện tử toàn cầu”.

Thị trường tiền điện tử Ấn Độ dự kiến ​​đạt 241 triệu đô la vào năm 2030

Tuy nhiên, nhiều con số cho thấy nhà đầu tư phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ thế giới bên ngoài. Thông thường, 33% người được hỏi nói rằng “Quy định của chính phủ là mối quan tâm khi xem xét đầu tư vào tiền điện tử”. 26% lo lắng về việc tin tặc là mối đe dọa, 23% lo sợ rằng họ có thể không lấy lại được tiền trong trường hợp có sự cố bảo mật. Có thể thấy, việc gia tăng các vụ tấn công gần đây đang làm suy giảm hành lang bảo vệ nhà đầu tư.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]