Thị Trường Tiền Điện Tử Có Thể Ghi Nhận Tuần Tồi Tệ Nhất Kể Từ Sự Cố Tháng 6

authorHarold
Aug 21, 2022

Kể từ cuộc khủng hoảng giữa tháng 6, thị trường tiền điện tử đã không có một tuần giao dịch tồi tệ như vậy.

Thị trường tiền điện tử có thể ghi lại tuần tồi tệ nhất kể từ vụ tai nạn tháng 6

Tình hình của Bitcoin diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn trong 24 giờ qua khi tài sản giảm xuống còn 20.750 đô la. Hầu hết các altcoin đều ở vị trí tương tự trong tuần này, khiến nó trở thành giao dịch hoạt động kém nhất kể từ vụ tai nạn lớn vào giữa tháng 6. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 21.374 đô la.

Thị trường tiền điện tử có thể ghi lại tuần tồi tệ nhất kể từ vụ tai nạn tháng 6
Biểu đồ hàng ngày của BTC. Nguồn: CoinCu

Trong vòng một tuần, rất nhiều điều có thể xảy ra trên thị trường tiền điện tử. Ví dụ, Bitcoin đã tăng cao vào cuối tuần trước khi vượt qua 25.000 đô la trong hai dịp khác nhau, thiết lập mức cao mới trong nhiều tháng.

Trong khi phe bò dự kiến ​​sẽ duy trì quyền kiểm soát và đẩy hàng hóa lên cao hơn, kịch bản nhanh chóng thay đổi và BTC giảm hơn 1.000 đô la trong giờ.

Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Bitcoin đã có một sự trở lại ngắn ngủi, nhưng đã bị dừng lại ở mức khoảng 24.400 đô la và giảm thêm một khoản lớn nữa trong những giờ sau đó. BTC đã giảm xuống dưới 21.500 đô la một vài ngày sau đó, gây ra nhiều khốn khổ hơn (vào ngày 19 tháng 8).

Một đợt giảm giá khác đã xảy ra vào ngày hôm qua, đưa tài sản xuống mức thấp nhất trong ba tuần là 20.800 đô la. BTC đã cố gắng lấy lại một số điểm nhưng đã giảm trở lại mức đó trong những giờ sau đó.

Nó hiện được định giá khoảng 21.000 đô la . Điều này có nghĩa là nó giảm khoảng 15% trong tuần và định giá thị trường của nó đang trên đà giảm xuống dưới 400 tỷ đô la.

Thị trường tiền điện tử có thể ghi lại tuần tồi tệ nhất kể từ vụ tai nạn tháng 6
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Khi có sự biến động nghiêm trọng trong Bitcoin, các đồng tiền thay thế thường đi xa hơn một bước.

Cho đến cuối tuần trước, Ethereum là một trong những đồng tiền hoạt động mạnh nhất. ETH đã tăng lên gần 2.050 đô la, mức cao nhất trong 74 ngày, có thể được thúc đẩy bởi sự nhiệt tình xung quanh việc Hợp nhất sắp tới .

Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai hiện đang vật lộn ở mức khoảng 1.550 đô la sau bốn lần giảm giá hàng ngày liên tiếp. Điều này có nghĩa là ETH đang mất 500 đô la trong một tuần.

Thị trường tiền điện tử có thể ghi lại tuần tồi tệ nhất kể từ vụ tai nạn tháng 6
Biểu đồ hàng ngày của ETH. Nguồn: CoinCu

Ripple, Cardano, Solana, Dogecoin, Polkadot, Shiba Inu, Avalanche và Tron cũng có màu đỏ hàng ngày trong số các đồng tiền có vốn hóa lớn hơn.

Các loại tiền điện tử có vốn hóa thấp hơn và các altcoin vốn hóa trung bình cũng ở vị trí tương tự. Kết quả là, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm 30 tỷ đô la chỉ trong một ngày và đang trên đà giảm xuống dưới mức 1 nghìn tỷ đô la đáng mơ ước . Để so sánh, con số này là 1,2 nghìn tỷ đô la một tuần trước.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]