THORChain Loại Bỏ Token BEP-2 Và ERC-20 Của RUNE Khỏi Mạng

authorHarold
Jul 19, 2022

Giao thức cross-chain THORChain đã kích hoạt công cụ killswitch, sẽ dần dần ngừng hỗ trợ các biến thể dựa trên BEP-2 và ERC-20 của RUNE.

THORChain xóa mã thông báo BEP-2 và ERC-20 của RUNE khỏi mạng

BNB.RUNE và ETH.RUNE, còn được gọi là IOU Tokens, đang được hoán đổi cho token RUNE được nâng cấp và tích hợp đầy đủ để trở thành mã thông báo gốc của THORChain sau khi mạng chính được chờ đợi từ lâu của nền tảng đã hoạt động vào cuối tháng trước.

IOU Token là một dạng mã thông báo cho phép người dùng mua, bán và giữ mã thông báo gốc của một blockchain chưa hoạt động với mạng chính. Bằng cách thiết lập thị trường cho IOU Tokens, việc khám phá giá cho tài sản cơ bản sẽ được tạo trước khi tài sản đó được chuyển đổi sang mạng chính.

Trong tương lai, THORChain Token IOU sẽ dần mất giá trị trong 12 tháng tới vì dự án nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng biến thể thống nhất duy nhất của nền tảng, RUNE, cho phép khả năng tương tác tài sản mạnh mẽ.

Người dùng nắm giữ Token IOU của họ được tự động nâng cấp lên RUNE. Tuy nhiên, họ được yêu cầu tạo một ví mới để THORChain hỗ trợ và sau đó nhấp vào nút nâng cấp để thực hiện chuyển đổi.

Nhóm THORChain đã tuyên bố trên Twitter vào ngày 18 tháng 7:

Nhóm nghiên cứu trước đó đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog vào đầu năm nay rằng động thái này là một phần của nỗ lực hướng tới phân cấp hơn nữa cho mạng của họ, vì nó làm nổi bật các vấn đề với việc IOU RUNE trải rộng trên hai mạng riêng biệt:

“THORChain cực kỳ nghiêm ngặt trong việc không có sự phụ thuộc của bên thứ 3, thích quản lý mọi thứ trong nhà. Không có kỳ tích, không có bảo mật ngoại vi và không phụ thuộc vào thanh khoản bên ngoài."

Sự phát triển mới nhất của THORChain có lẽ là động lực lớn nhất đằng sau giá RUNE, đã tăng đáng kể 18,6% lên 2,61 đô la trong 24 giờ qua, kết hợp với yếu tố thị trường tích cực và làn sóng phục hồi mạnh mẽ do Bitcoin và Ethereum dẫn đầu. Vào thời điểm báo chí, RUNE đang giao dịch quanh mức 2,577 đô la.

THORChain xóa mã thông báo BEP-2 và ERC-20 của RUNE khỏi mạng
RUNE biểu đồ hàng ngày. Nguồn: CoinCu

Ngoài việc cho phép người dùng hoán đổi tài sản bằng các nhóm thanh khoản trên nhiều mạng khác nhau như Binance Smart ChainEthereumDogecoin và BitcoinTHORChain cũng hỗ trợ giao dịch tài sản tổng hợp, là các dẫn xuất được mã hóa bắt chước giá trị của các tài sản khác như cổ phiếu và hàng hóa.

Theo mạng chính mới ra mắt, THORChain nhằm mục đích cung cấp bảo mật nâng cao và ổn định mạng, phân quyền lớn hơn, quy trình quản trị mới, thiết lập tích hợp chuỗi mới cũng như triển khai ví và trình tổng hợp.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]