Thực Hư Thông Tin Kucoin Không Thể Đáp Ứng Nhu Cầu Rút Tiền Của Người Dùng

authorFoxy
Jul 24, 2022

Kucoin gần đây đã gặp phải một loạt FUD liên quan đến các vấn đề thanh khoản và “sự mờ mịt” trong các hoạt động kinh doanh. Gần đây nhất, sàn giao dịch phổ biến nhất có thông tin "nội bộ" rằng nó không thể thanh toán cho người dùng muốn rút tiền.

Nhân chứng từ "bên trong" Kucoin

Theo thông tin từ một tài khoản twitter quen thuộc có tên “otteroooo”, đã tung ra bằng chứng tin nhắn của một nhân viên KuCoin , xác nhận rằng sàn giao dịch này đã thực sự “chơi hoài” trên LUNA và bị mất tới 500 triệu USD . Người này hiện đang rời đi để tránh gặp phải những rắc rối từ sàn giao dịch.

Tài khoản này cũng đưa ra nhiều bằng chứng để chứng minh rằng sàn giao dịch thực sự có vấn đề về thanh khoản vì khi LUNA / UST sụp đổ, sàn giao dịch nắm giữ nhiều wLUNA nhất tại thời điểm này không ai khác chính là KuCoin , với gần 27% tổng nguồn cung wLUNA đang lưu hành trong thị trường.

Tin đồn được sửa chữa

Rất nhanh chóng, Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu đã đăng một blog trên trang web chính thức của sàn giao dịch để giải thích sự việc . Anh cho biết các FUD gần đây do otteroooo tạo ra đang trở nên lố bịch và mỗi khi otteroooo liên hệ với CEO, anh đều cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi của tài khoản này .

Tuy nhiên, ngay cả khi KuCoin giải thích mọi thứ, otteroooo vẫn phớt lờ sự thật và tiếp tục cố tình phát tán FUD của mình . Trong khi những người dùng khác công khai thừa nhận giả định của họ là sai, otteroooo vẫn ngoan cố

Tóm lại, hầu hết cuộc trò chuyện giữa Johnny Lyu và otteroooo đều xoay quanh wLUNA. Tài khoản này hỏi liệu Kucoin có tiếp xúc với wLUNA hay không, anh ấy nói "KHÔNG".

Bên cạnh đó, CEO Johnny Lyu cũng tuyên bố rằng là một sàn giao dịch, hầu hết số tiền trong ví KuCoin không thuộc về sàn giao dịch này , chúng thuộc về người dùng. Do đó, KuCoin có trách nhiệm bảo đảm tài sản và đảm bảo người dùng luôn có thể rút đầy đủ bất cứ khi nào họ muốn. Có một ví chứa nhiều wLUNA không nhất thiết có nghĩa là sàn giao dịch đang đơn phương nắm giữ nhiều mã thông báo này.

Đối với lời tố cáo của nhân viên KuCoin, anh khẳng định rằng hành động này không có ý nghĩa gì đối với sàn giao dịch này vì otteroooo không thể chứng minh người này là cựu nhân viên sàn giao dịch này. Những bức ảnh giả như vậy có thể được tạo ra một cách dễ dàng.

Cuối cùng, CEO Johnny Lyu tiết lộ rằng bản thân ông cũng nhận thấy rằng một số bên liên quan trên thị trường đang cáo buộc những kẻ ngược lại đang cố gắng thu lợi từ việc phát tán FUD hoặc thậm chí là tống tiền một số nền tảng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]