Tiffany & Co. Ra Mắt Dây Chuyền CryptoPunk Phiên Bản Giới Hạn Với Giá 30 ETH

authorFoxy
Aug 01, 2022

Tiffany & Co. sẽ hợp tác với chủ sở hữu CryptoPunk, điều này sẽ cho phép chủ sở hữu yêu cầu một mặt dây chuyền tùy chỉnh theo phong cách punk của họ, có chứa đá quý và kim cương. Các mặt dây chuyền được công bố có giá 30 ETH.

Tiffany & Co. tiết lộ NFT đầu tiên

Tiffany & Co. , một trong những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành hàng xa xỉ trong hơn một thế kỷ qua, đang có kế hoạch hợp tác với CryptoPunk để tung ra các sản phẩm NFT đầu tiên của mình.

Công ty cũng gợi ý về đợt bán hàng sắp tới, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 5 tháng 8 , bằng cách đăng một đoạn video về một lưới pixel được tiết lộ: NFTiff . Dòng tweet cũng chỉ định giá 30 Ethereum tương đương hơn 51.000 đô la tại thời điểm viết bài.

Công ty cho biết các nhà thiết kế của Tiffany sẽ làm việc với 87 thuộc tính và 159 màu xuất hiện trong bộ sưu tập 10.000 CryptoPunk NFT để phù hợp với màu men hoặc đá quý tương tự nhất.

Mỗi mặt dây chuyền sẽ bao gồm tối thiểu 30 viên đá quý và kim cương , và sẽ có số phiên bản của CryptoPunk được khắc ở mặt sau . Chủ sở hữu cũng sẽ nhận được một bức ảnh kỹ thuật số của mặt dây chuyền và giấy chứng nhận tính xác thực.

Nhà giao dịch NFT có ảnh hưởng Cozomo de 'Medici chia sẻ NFTiffs sẽ là một loạt các mặt dây chuyền kỹ thuật số và vật lý, được tạo ra cho chủ sở hữu của Cryptopunks giống với NFT mà họ đã sở hữu. Sản phẩm sẽ có số lượng giới hạn là 250 chiếc .

Với động thái này, Tiffany & Co gia nhập một loạt các thương hiệu thời trang cao cấp đang cố gắng tạo dựng chỗ đứng trong thế giới web3 và thu hút một thế hệ khách hàng mới.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]