Tính Năng 'Scambuster Upgrade' Của Osmosis Đã Sẵn Sàng Để Chống Lừa Đảo/Spam

authorHarold
Aug 03, 2022

DEX Osomosis dựa trên Cosmos đã sẵn sàng phát hành bản nâng cấp v11.0.0 có tên là “Scambuster Upgrade” để bảo vệ chống lại các mối đe dọa tấn công gần đây.

Tính năng 'Nâng cấp Scambuster' của Osmosis đã sẵn sàng để chống lại Scam / Spam

DEX được xây dựng trên Cosmos - Osmosis (OSMO) đã sẵn sàng phát hành bản nâng cấp v11.0.0 ở block số 5432450 để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo/spam. Quá trình nâng cấp dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào khoảng 04:00 CH UTC vào ngày 3 tháng 8 và người dùng có thể sẽ sớm tương tác với Osmosis.

Theo thông báo từ Osmosis, bản nâng cấp chỉ có hai thay đổi nhỏ nhằm mục đích giảm thư rác trên chuỗi để bảo vệ người dùng DEX, bao gồm:

  • Thanh khoản ưu đãi và phí tạo máy đo
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu cho đề xuất quản trị

Vào ngày 22 tháng 7, những kẻ xâm nhập đã cố gắng tấn công chuỗi khối Comos bằng cách tạo ra 20.000 đồng hồ đo khuyến khích thanh khoản bên ngoài Osmosis trong các nhóm khác nhau để làm quá tải các nút xác thực.

Mặc dù cuộc tấn công không thành công, các khối được xử lý như bình thường (với độ trễ <4 phút ). Tuy nhiên, kết quả là hầu hết người dùng Osmosis đều bị mắc kẹt với một số lượng nhỏ các mã thông báo vô giá trị mà họ không thể dễ dàng xử lý. Osmosis báo cáo rằng điều này tạo ra một trải nghiệm khá khó chịu cho người dùng của nó.

Tính năng 'Nâng cấp Scambuster' của Osmosis đã sẵn sàng để chống lại Scam / Spam

Bản nâng cấp v11.0.0 sẽ chỉ định một khoản phí để tạo (50 OSMO) và thêm (25 OSMO) đồng hồ đo khuyến khích thanh khoản bên ngoài. Do đó, việc lặp lại cuộc tấn công ngày 22 tháng 7 sẽ được coi là "quá đắt" khi nó được phát hành.

Bên cạnh đó, nhiều mưu đồ lừa đảo chứa các liên kết độc hại cố gắng ăn cắp các cụm từ gốc của người dùng đang ngày càng trở nên phổ biến trên Cosmos. Để ngăn chặn điều này, Osmosis đang giới thiệu một thay đổi đối với quy trình gửi đề xuất để các ví gửi yêu cầu đề xuất cũng thanh toán 25% số tiền ký quỹ tại thời điểm gửi.

Chi phí ban đầu để gửi một đề xuất sẽ là khoảng 125 OSMO. Mục tiêu của thay đổi này tương tự như phương pháp áp dụng cho phí tạo đồng hồ đo nhằm khuyến khích tính thanh khoản.

Tính năng 'Nâng cấp Scambuster' của Osmosis đã sẵn sàng để chống lại Scam / Spam

Mặc dù cả hai chiến lược đều là một trở ngại về chi phí, nhưng việc cân bằng giữa việc giảm thư rác và bảo vệ người dùng có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn cho họ.

Chiến lược của Osmosis không đặt giới hạn tài chính cho việc gửi đề xuất, nhưng sự cân bằng với việc giảm spam có khả năng mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Theo DEX, một bản cập nhật khác sẽ được gửi vào cuối tháng 8, "sẽ tạo nên một tháng thú vị trong hệ sinh thái!"

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]