Tòa Án Triệu Tập Người Sáng Lập Three Arrows Capital

authorFoxy
Jul 13, 2022

Tòa án đã ra quyết định trao thêm quyền cho người thanh lý sau khi nhận được thông tin những người sáng lập Three Arrows Capital từ chối hợp tác. Teneo sẽ tổ chức cuộc họp đầu tiên của các chủ nợ của 3AC vào ngày 18/7.

Người sáng lập Three Arrows Capital đã được triệu tập

Theo The Block, Teneo Rest Structure là đơn vị được ủy thác thanh lý tài sản của 3AC . Đã có nhiều cáo buộc của đơn vị này về việc “mất tích” hai nhà sáng lập Three Arrows Capital là Zhu Su và Kyle Davies cũng như sự thiếu hợp tác của hai nhân vật này trong quá trình giải quyết vấn đề thanh lý đối thoại. Người được ủy thác bày tỏ lo ngại với tòa án rằng 3AC thực sự đang cố gắng “câu giờ” để phân tán tài sản tiền điện tử và các loại tiền mặt khác , vốn có tính thanh khoản cao và đe dọa lợi ích của các chủ nợ.

Trong phiên điều trần trước Tòa án Quận phía Nam của New York vào ngày 12 tháng 7, nơi Three Arrows Capital nộp đơn xin phá sản, đại diện của Teneo đã tiết lộ thêm một danh sách các bất động sản do Zhu Su và Kyle Davies cung cấp chỉ 24 giờ trước. Tuy nhiên, Teneo cho rằng danh sách tài sản này là không đầy đủ và không bao gồm thông tin tài khoản ngân hàng . Người thanh lý cũng cho rằng đây là một bằng chứng khác cho thấy sự thiếu hợp tác của những người sáng lập, thể hiện qua việc chỉ cung cấp dữ liệu khi Teneo tuyên bố sẽ gặp tòa án.

Do đó, phía Teneo đã đề xuất với tòa án cho phép trát đòi triệu tập hai nhà sáng lập Zhu Su và Kyle Davies , cũng như trao cho họ quyền tìm kiếm thông tin về tình trạng hiện tại của Three Arrows Capital. Người thanh lý tuyên bố đã nhận được yêu cầu cung cấp thông tin từ nhiều tổ chức khác nhau được liên kết với quỹ đầu tư, nhưng cần lệnh của tòa án để hợp pháp hóa hành động.

Thẩm phán Martin Glenn của Tòa án Quận phía Nam của Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York đã chấp thuận đề xuất của Teneo Tái cấu trúc và trao cho nó quyền quản lý tài sản của Three Arrows Capital tại Hoa Kỳ, đồng nghĩa với việc nó sẽ đóng băng những tài sản đó.

Cuộc họp đầu tiên của các chủ nợ của Three Arrows Capital sẽ được tổ chức vào ngày 18/7 dưới sự chủ trì của Teneo.

Nội dung cuộc họp có thể xoay quanh việc thành lập hội đồng đại diện cho quyền lợi của chủ nợ, cũng như công bố quy trình thanh lý. Teneo đã thiết lập một trang web để cung cấp thông tin cho các chủ nợ của Three Arrows Capital và sẽ công bố thông tin tại đây.

Danh sách các tổ chức được cho là có liên kết với Three Arrows Capital bao gồm: Voyager, Finblox, Genesis Trading, Babel Finance, DeFiance Capital, Blockchain.com, Deribit, Kyber Network, v.v.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

Coincu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]