Token ETHW Chia Tách Của Ethereum Đang Được Giao Dịch Dưới 100 USD

authorHarold
Aug 10, 2022

Một mã thông báo Ethereum không tồn tại, được gọi là ETHW, đang giao dịch dưới 100 đô la trên một số sàn giao dịch tiền điện tử sau khi ra mắt ở mức 30 đô la.

Token ETHW Fork của Ethereum đang được giao dịch dưới 100 đô la

ETHW là tài sản gốc của chuỗi ETHPoW . ETHPoW, hiện tại, là một chuỗi mới có thể được hỗ trợ bởi các công cụ khai thác bằng chứng công việc (PoW) khi chuỗi ban đầu chuyển sang đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) trong sự kiện “Hợp nhất” vào tháng 9.

Trong khi đó, phiên bản bằng chứng cổ phần của ETHS đang giao dịch ở mức khoảng 1.600 đô la, theo dữ liệu trao đổi MEXC.

Do sự phân chia chuỗi tiềm năng này, bất kỳ ai nắm giữ một lượng Ether (ETH) nhất định của chuỗi ban đầu sẽ tự động nhận được một lượng ETHW token tương đương. Những suy đoán như vậy đã khiến một số sàn giao dịch niêm yết ETHW để giao dịch trước.

Token ETHW Fork của Ethereum đang được giao dịch dưới 100 đô la

Poloniex đã công bố hỗ trợ cho cả ETHW, cũng như ETHS, một mã thông báo chuỗi PoS, được liệt kê để giao dịch với Ether.

Các sàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global và Gate.io cũng đã liệt kê ETHW và ETHS trên nền tảng của họ. Đồng thời, CEO của OKX, Jay Hao đã cam kết rằng họ sẽ niêm yết các đồng Ethereum mới được phân nhánh nếu có “đủ nhu cầu” đối với chúng trong số các nhà giao dịch.

ETHW đã ra mắt trên Poloniex và MEXC Global vào ngày 8 tháng 8 với giá khoảng 30 đô la cho mỗi mã thông báo. Cùng ngày, nó tăng 333% lên 130 đô la trước khi điều chỉnh xuống khoảng 100 đô la vào ngày 9 tháng 8. Khối lượng giao dịch của mã thông báo đã ổn định kể từ khi phát hành.

Token ETHW Fork của Ethereum đang được giao dịch dưới 100 đô la
Biểu đồ giá ETHW. Nguồn: MEXC Global

Mặt khác, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã gọi những người ủng hộ fork là “một vài người ngoài cuộc” sở hữu các sàn giao dịch tiền điện tử và “muốn kiếm tiền nhanh chóng”.

Ông khẳng định lại rằng các thợ đào Ethereum đã có một giải pháp thay thế PoW trong Ethereum Classic, phiên bản gốc của Ethereum, lưu ý rằng nó có “một cộng đồng cao cấp và sản phẩm cao cấp cho bằng chứng công việc”.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]