Tornado Cash Ethereum Token đã giảm hơn 50%

authorAnnie
Aug 13, 2022

Trong tuần sau khi Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC) của Bộ Tài chính Hoa Kỳ xử phạt trang web Tornado Cash, giá của mã thông báo làm nền tảng cho hệ thống giảm 56%, bắt đầu tuần ở mức cao 31,56 đô la và kết thúc tuần. ở mức thấp $ 13,09, theo CoinMarketCap.

Tornado Cash DAO sử dụng Tornado Cash (TORN), một mã thông báo ERC20 , làm mã thông báo gốc của nó để bỏ phiếu và quản lý điều hành. Nó hiện có giá trị thị trường là 15,5 triệu đô la, xếp hạng nó là tiền điện tử lớn thứ 691.

Trang web Tornado Cash đã được Github đưa vào ngoại tuyến sau khi Bộ Tài chính Hoa Kỳ thông báo các hình phạt của nó và kết quả là giá của mã thông báo đã giảm xuống.

Tornado Cash, được giới thiệu vào năm 2019, là một hệ thống blockchain cho phép người dùng thanh toán và nhận tiền ẩn danh bằng cách kết hợp mã thông báo Ethereum của họ với nhiều loại mã thông báo khác.

Việc sử dụng TORN bởi tập thể hacker Bắc Triều Tiên Lazarus Group và rửa hơn 103,8 triệu đô la từ các cuộc tấn công Horizon Harmony Bridge và Nomad Token Bridge vào đầu mùa hè này đều được Bộ Tài chính Hoa Kỳ nhấn mạnh trong quyết định trừng phạt Tornado Cash.

Máy chủ Discord của nhóm đã biến mất sau một cuộc thảo luận trong cộng đồng TORN và các cá nhân không xác định cũng đã ngoại tuyến diễn đàn trên trang web cộng đồng. Đồng thời, các cơ quan luật pháp Hà Lan đã bắt giữ một thành viên của nhóm các nhà phát triển đã tạo TORN.

Tornado Cash là đối tượng của một cuộc điều tra tội phạm

Cộng đồng Tornado Cash dường như đang bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng trong mùa đông tiền điện tử này. Các lệnh trừng phạt, đóng cửa và bắt giữ dường như đã giáng một đòn chí mạng vào dự án ngoài thị trường gấu hiện tại, khi những người nắm giữ tiếp tục di tản.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]