Tornado Cash Không Thể Chống Lại Mỹ, Ví Multi-sig Đã Bị Xóa

authorFoxy
Aug 14, 2022

Theo một thành viên của nhóm Tornado Cash, họ không thể chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ, DAO của họ đã loại bỏ ví multi-sig, đó là cách tốt nhất để bảo vệ các thành viên và tránh các vấn đề pháp lý.

Tornado Cash DAO đã loại bỏ ví multi-sig

Theo CryptoSlate đã nói chuyện độc quyền với một thành viên của nhóm Tornado Cash , người đã được cấp quyền ẩn danh để bảo vệ chính họ và sẽ được gọi là “Thành viên TC” vì lợi ích của bài viết này. Người đóng góp cho nền tảng này đã nói với Akiba của CryptoSlate rằng “multi-sig đóng cửa DAO… chúng ta đã hết. An toàn hơn là xin lỗi, trừ khi tất cả dịu đi một chút ”.

Như đã cập nhật trong các bài viết trước trên Coincu News, TRM Labs API khiến các giao thức như Aave, Uniswap và Balancer phạt các địa chỉ liên kết với nền tảng này. Khi được hỏi về vấn đề này, người được phỏng vấn chia sẻ “ có sự phân quyền ” trong cái mà họ mô tả là “một tình huống tồi tệ ”.

Việc loại bỏ nhiều dấu hiệu DAO cho thấy rằng đây có thể là dấu chấm hết cho Tornado Cash .

“Các khoản tiền của DAO đã được trả lại cho các hợp đồng Quản trị, nhiều ký tự đã bị xóa.” 

“Multisgs đóng cửa DAO… Tornado Cash không thể chống lại Mỹ”

Thành viên TC khẳng định rằng “không ai làm điều gì sai trái… [thế giới] đang chết tiệt” về vụ việc. Họ xác nhận rằng DAO đã bị đóng cửa "để giữ an toàn cho các thành viên và tránh các vấn đề pháp lý" vì tình hình là "nguy hiểm cho tất cả các nhà phát triển", ngay cả những người bên ngoài hệ sinh thái Tornado Cash.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]