Travala.com Tích Hợp USDC Trên Polygon

authorHarold
Aug 27, 2022

Nền tảng đặt vé du lịch trực tuyến Travala.com đã thêm stablecoin USDC của Circle trên mạng Polygon. Đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai nền tảng blockchain.

Travala.com tích hợp USDC trên chuỗi đa giác

Vào ngày 26 tháng 8, nền tảng đặt phòng du lịch trực tuyến Travala.com đã công bố quan hệ đối tác với blockchain Layer-2 Polygon. Theo báo cáo, Travala.com đã thêm stablecoin USDC của Circle trên mạng Polygon. Qua đó, khách hàng được phép thanh toán bằng USDC trên chuỗi Polygon cho hơn 3 triệu sản phẩm du lịch trên nền tảng.

Hiện tại, USDC đã xuất hiện trong danh sách 95 loại tiền điện tử được chấp nhận thanh toán trên Travala. Với ưu điểm tốc độ xử lý giao dịch nhanh và phí giao dịch hấp dẫn, USDC trên Polygon là một lựa chọn tiết kiệm cho người dùng.

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 0,79 đô la.

Travala.com tích hợp USDC trên chuỗi đa giác
Biểu đồ hàng ngày MATIC. Nguồn. CoinCu

Travala.com là một nền tảng đặt vé du lịch trực tuyến sử dụng công nghệ blockchain được thành lập vào năm 2017 . Mã thông báo gốc của Travala là AVA được phát triển trên Binance Chain. Hiện tại, nền tảng này đã cung cấp hơn 3 triệu dịch vụ du lịch tại hơn 230 quốc gia và khu vực.

So với các đối thủ cạnh tranh như AgodaBooking và TravelokaTravala có sự khác biệt vì cho phép thanh toán bằng tiền điện tử. Hiện tại, Travala đã chấp nhận khoảng 95 loại tiền điện tử làm phương thức thanh toán cũng như các kênh thanh toán truyền thống như VisaMasterCard hoặc Wechat.

Travala.com tích hợp USDC trên chuỗi đa giác

Ngoài ra, Travala cũng phát hành bộ sưu tập 1.000 NFT Travel Tigers trên chuỗi Ethereum. Khi sở hữu các NFT này, người dùng được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích từ các thành viên kim cương.

Gần đây, Travala.com đã tích hợp MiniApp với Gate.io. Cuối năm ngoái, Bybit cũng đã thêm 1.000.000 TRVL vào Launchpool để phân bổ cho các chủ sở hữu AVA.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]