Tribe DAO Đề Xuất Mua Lại $157 Triệu TRIBE Trước Khi Dừng Hoạt Động

Aug 20, 2022
Tribe DAO đã đưa ra quyết định ngừng hoạt động trên giao thức của mình. Trước khi điều đó xảy ra, nền tảng có kế hoạch mua lại TRIBE trị giá 157 triệu đô la để phân phối tài sản tiền điện tử cho chủ sở hữu mã thông báo và nạn nhân vụ hack Rari.

Tribe DAO - đã mua lại Rari trong vụ sáp nhập DeFi lớn nhất mọi thời đại vào năm ngoái - đã đề xuất kế hoạch mua lại khoảng 157 triệu đô la để phân phối tài sản còn lại do DAO kiểm soát cho những người nắm giữ TRIBE và bồi thường cho các nạn nhân của vụ hack Rari xảy ra vào tháng 4. Bất kỳ sự chấp thuận nào sẽ cần phải đến trong một cuộc bỏ phiếu DAO trong tương lai của những người nắm giữ mã thông báo.

Vào ngày 30 tháng 4, Rari Capital , một giao thức cho phép người dùng tạo thị trường vay và cho vay tùy chỉnh cho các tài sản khác nhau, đã chứng kiến ​​bảy trong số cái gọi là bể cầu chì của nó bị tiêu hết với giá khoảng 80 triệu đô la .

Đề xuất đổi thưởng  sẽ bồi thường cho các nạn nhân bị hack từ sự cố này bằng 88,9 triệu mã thông báo TRIBE chưa được đầu tư của nhóm , sẽ phân phối khoảng 16 triệu đô la cho các nạn nhân .

Đối với chủ sở hữu TRIBE, tổng tài sản do DAO kiểm soát khoảng 141 triệu đô la và sẽ được phân bổ theo tỷ lệ.

Động lực đằng sau động thái này của Tribe DAO là sự kết hợp giữa môi trường vĩ mô toàn cầu hiện tại, vụ hack Rari và các rủi ro quy định trong tương lai, theo đề xuất.

“Bất kỳ rủi ro nào về kỹ thuật, tài chính và quy định trong tương lai đều có thể khiến dự án trở nên tồi tệ hơn nhiều so với hiện tại,”

Đề xuất đã nêu

Đề xuất bao gồm ba thành phần: hợp nhất, thanh toán cho nạn nhân của vụ hack cầu chì và đổi thưởng cuối cùng. Mỗi thành phần sẽ có ảnh chụp độc lập riêng.

“Mục đích của ảnh chụp nhanh là để xác định những phần nào của đề xuất sẽ đưa vào (các) phiếu bầu trực tuyến và liệu có nên điều chỉnh hoặc thay đổi bất kỳ phần nào hay không.”

Người đề xuất Fei Labs đã tuyên bố

Ảnh chụp nhanh đầu tiên sẽ dành cho thành phần hợp nhất và diễn ra vào tuần của ngày 22 tháng 8 .

Đề xuất cho biết có thể mất một đến hai tháng sau khi có ảnh chụp nhanh trước khi bất kỳ sự phát triển nào được đưa vào một cuộc bỏ phiếu trực tuyến.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]