Tỷ lệ phần trăm Whale Holdings của USDC ở mức thấp nhất trong gần hai năm

authorAnnie
Aug 24, 2022

Khi thị trường gấu tiền điện tử vẫn tồn tại, tỷ lệ các stablecoin USD Circle (USDC) được nắm giữ bởi các địa chỉ ví quan trọng đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai năm.

Dữ liệu mới nhất về các biện pháp vòng tròn USD , phản ánh đợt bán tháo gần đây đối với stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã được công bố bởi công ty phân tích tiền điện tử Glassnode.

Các biện pháp trừng phạt của Bộ Tài chính Hoa Kỳ đối với máy trộn tiền điện tử Tornado Cash đã có tác động đáng kể đến vốn hóa của cả USD Circle và đối thủ chính của nó, Tether (USDT).

Vốn hóa thị trường của USD Circle đã giảm sau khi nhà phát hành Circle của nó chọn đóng băng hơn 75.000 USD token Circle được nắm giữ bởi các địa chỉ kết nối với Tornado Cash, trong khi thị trường USDT đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng gần 2 tỷ USD trong những ngày sau các hình phạt.

Do sự tương đồng giữa sự tăng và giảm của vốn hóa thị trường của mỗi stablecoin, một số nhà bình luận đã lập luận rằng một số người dùng có thể đã chuyển tiền mặt của họ từ USDC sang USDT.

1% địa chỉ hàng đầu hiện sở hữu mức thấp nhất trong 22 tháng là 87,667% của tất cả USDC

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy USDC đã giảm trong hai tuần qua, nhưng các biện pháp được Glassnode công khai vào ngày 22 tháng 8 cũng chỉ ra rằng mức trung bình động bảy ngày của tiền gửi trao đổi USDC đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2021.

Trong khi vốn hóa thị trường của USDC có thể giảm xuống, thì stablecoin này đã đạt mức cao nhất trong ba năm về khối lượng giao dịch trung bình hàng tuần, vượt qua mức cao trước đó được đăng ký vào tháng 6 năm 2022.

Vào tháng 7 năm 2022, USDC được dự đoán sẽ nằm trong phạm vi 11 tỷ USD vốn hóa thị trường của Tether và thách thức USDT là đồng ổn định hàng đầu của năm 2022 dựa trên vốn hóa thị trường. Kể từ khi thất bại Tornado Cash, tỷ lệ này đã giảm xuống.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]