Uniswap có kế hoạch tài trợ cho NFT và đang thảo luận với các tiêu chuẩn cho vay

authorAnnie
Aug 24, 2022

Theo một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của Scott Lewis, người đứng đầu sản phẩm NFT của Uniswap , nhiều giao thức cho vay mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) đang được thảo luận với sàn giao dịch tiền điện tử Uniswap.

Lewis nhấn mạnh nhu cầu của công ty phải giải quyết cả vấn đề thanh khoản và “sự bất cân xứng thông tin” xung quanh NFT trong tweet.

Mặc dù tài chính hóa NFT là mục tiêu của Uniswap đối với các cuộc thảo luận này và quan hệ đối tác tiềm năng với các tiêu chuẩn cho vay, cộng đồng Twitter đã phản ứng theo hai cách. Quyết định này được một số người dùng coi là một bước hướng tới đảm bảo tương lai của tài chính phi tập trung, hay DeFi:

Những người dùng khác đặt câu hỏi về động cơ đằng sau sự quan tâm của Uniswap trong việc tài chính hóa NFT và hướng tới việc tận dụng lợi nhuận thanh lý.

Uniswap đã thực hiện các biện pháp quan trọng trong vài tháng qua

Một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất trên thế giới, Uniswap phụ trách khoảng 6 tỷ đô la tài sản trong các bể thanh khoản của mình.

Người dùng có thể tìm kiếm và giao dịch tài sản kỹ thuật số trên hầu hết các nền tảng nhờ vào việc công ty mua lại Genie, một nền tảng tổng hợp thị trường NFT, được công bố vào tháng 6.

Lewis đã tweet ngay sau đó rằng Uniswap dự định tung ra các NFT với khả năng Sudoswap hoàn chỉnh. Sudosawp cho phép giao tiếp ẩn danh liên quan đến việc bán NFT và thiết lập các nhóm thanh khoản NFT.

Công ty trước đây đã tham gia vào thị trường NFT, đã giới thiệu nhóm thanh khoản NFT đầu tiên vào năm 2019 với sự ra đời của Unisocks . Nhưng khi các tài sản kỹ thuật số này trở nên phổ biến và tiện ích hơn cả bên trong và bên ngoài phạm vi DeFi, động lực gần đây nhất cho hoạt động NFT này có ý nghĩa.

Các ngành công nghiệp đang sử dụng các tài sản kỹ thuật số được mã hóa này cho mọi thứ, từ kiếm tiền từ các bộ sưu tập và quyền âm nhạc đến các hợp đồng bất động sản và thời trang kỹ thuật số.

Các nền tảng tương tự đang tiến lên phía trước vào lãnh thổ chưa được khám phá của NFT, bao gồm OpenSea, MagicEden và thậm chí là eBay. Trên thực tế, phân tích ngành quý 2 từ DappRadar đã gợi ý rằng một cuộc chiến nền tảng cho NFT sẽ sớm xảy ra.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]