Uniswap Foundation Được Đề Xuất Để Thúc Đẩy Sự Phát Triển Giao Thức

authorHarold
Aug 05, 2022

Cộng đồng Uniswap xuất hiện với đề xuất thành lập Quỹ Uniswap với ngân sách 74 triệu USD để trang trại hoạt động trong ba năm đầu tiên.

Quỹ Uniswap được đề xuất để thúc đẩy sự phát triển của Nghị định thư

Theo tài liệu được công bố vào đêm qua, hai thành viên cộng đồng đã kiến ​​nghị thành lập Uniswap Foundation để thúc đẩy sự phát triển của sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung này.

Uniswap Foundation tuyên bố độc lập với Uniswap Labs nhưng được đồng sáng lập bởi Giám đốc Uniswap Labs Devin Walsh và Trưởng bộ phận Grants Ken Ng. Walsh. Các mục tiêu của quỹ bao gồm: hỗ trợ phát triển giao thức, tăng cường quy trình quản trị và cải thiện các sàn giao dịch phi tập trung.

Uniswap Foundation sẽ nhận được ngân sách 74 triệu đô la để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng nếu đề xuất được thông qua. Tổ chức sẽ trao các khoản tài trợ cho các nhóm phát triển và hỗ trợ các bên liên quan khác trong hệ sinh thái.

Ngân sách đề xuất được chia thành hai phần: 60 triệu đô la cho chương trình tài trợ mở rộng và 14 triệu đô la để trang trải chi phí hoạt động trong ba năm. Các khoản tiền này cũng được đề xuất thanh toán thành 2 đợt20 triệu đô la đầu tiên và 54 triệu đô la còn lại sẽ được bàn giao sau.

Quỹ Uniswap được đề xuất để thúc đẩy sự phát triển của Nghị định thư

Ngoài 74 triệu đô la, đề xuất cũng kêu gọi cộng đồng đóng góp 2,5 triệu UNI cho Uniswap Foundation, số lượng mã thông báo tối thiểu cần thiết để bỏ phiếu quản trị trên nền tảng này.

Sau khi thông báo, người sáng tạo Uniswap Hayden Adams đã bày tỏ sự phấn khích của mình và gợi ý rằng tổ chức sẽ là một đội hướng tới một tương lai nơi giao thức tồn tại và phát triển.

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất trong không gian tiền điện tử hiện nay. Nền tảng này chiếm gần 2/3 khối lượng giao dịch trên thị trường DEX. Uniswap DAO cũng là tổ chức tự chủ phi tập trung nắm giữ kho bạc lớn nhất trong ngành với 3,9 tỷ đô la dự trữ.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]