Ủy Ban Chứng Khoán Và Giao Dịch Hoa Kỳ Tiếp Tục Gửi Phản Hồi Về Động Thái Của Ripple

Aug 25, 2022

Khi hành động của SEC chống lại Ripple tiếp tục, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đang tìm cách viết một phản hồi dài cho động thái loại trừ lời khai của các nhân chứng của Ripple Labs.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tiếp tục gửi phản hồi về động thái của Ripple

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã yêu cầu Thẩm phán Analisa Torres vào thứ Tư cho một đơn phản hồi dài tới 90 trang để hỗ trợ cho bản kiến ​​nghị vào tháng Bảy nhằm loại trừ lời khai của mười nhân chứng chuyên gia của Ripple.

Kiến nghị được đệ trình sau khi thẩm phán chỉ đạo vào ngày 28 tháng 4 rằng các chuyển động và phản hồi đó được giới hạn trong 15 trang cho mỗi nhân chứng chuyên môn.

SEC đã đệ đơn khiếu nại chống lại Ripple vào tháng 12 năm 2020, tuyên bố rằng việc bán XRP - token gốc của Sổ cái XRP của Ripple Labs - đã tạo thành dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tiếp tục gửi phản hồi về động thái của Ripple

Chủ tịch điều hành của Ripple Chris Larsen và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cũng được xác định là đồng bị cáo vì bị cáo buộc đã hỗ trợ và tiếp tay cho tội ác của Ripple.

Tuần trước, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cũng đã đệ trình một bản trả lời ngắn gọn để ủng hộ sự phản đối của họ đối với các lệnh yêu cầu bản thảo của một bài giảng năm 2018 do cựu giám đốc William Hinman đưa ra.

Thẩm phán Sarah Netburn đã cho phép động thái của Ripple đưa ra hai trát đòi xác thực bảy đoạn video ghi lại cảnh các quan chức SEC đưa ra nhận xét công khai vào ngày 14 tháng 8.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]