Vauld tuyên bố không đồng ý với lệnh đóng băng tài sản của Ấn Độ

authorAnnie
Aug 15, 2022

Công ty cho vay tiền điện tử châu Á có liên hệ với Vauld cho biết họ “trân trọng không đồng ý” với việc các nhà chức trách Ấn Độ đóng băng một số tài sản của mình gần đây, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí  hôm  thứ Bảy.

Báo cáo của CoinCu News trước đó đã báo cáo rằng tài sản của công ty trị giá 3,7 tỷ rupee (46 triệu đô la) đã bị đóng băng bởi Cục thực thi pháp luật (ED) của Ấn Độ. Theo nhà điều tra tội phạm tài chính, việc đóng băng tài sản có liên quan đến một cuộc điều tra rửa tiền.

Theo tuyên bố của Vauld, công ty cho vay tiền điện tử đã nhận được và tuân thủ lệnh triệu tập của ED để cung cấp cho các nhà điều tra tài liệu cụ thể . Nó cũng cho biết thêm rằng tài khoản được đề cập thuộc về một người dùng nền tảng trước đây đã sử dụng dịch vụ nhưng tài khoản của họ đã bị vô hiệu hóa kể từ đó. Vauld bày tỏ sự không hài lòng về hành động thực thi và nói thêm rằng nó tuân thủ các quy trình xác định khách hàng mạnh mẽ.

“Chúng tôi đang tìm kiếm lời khuyên pháp lý về cách hành động tốt nhất của mình để bảo vệ lợi ích của công ty, khách hàng và tất cả các bên liên quan. Chúng tôi đã hợp tác đầy đủ với Cục Thực thi và sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác để đảm bảo chúng tôi tiếp tục là nơi an toàn cho khách hàng giao dịch và sở hữu tiền điện tử, ”thông báo cho biết.

Những người cho vay tiền điện tử hiện đang gặp khó khăn về thanh khoản là Vauld

Doanh nghiệp đã ngừng cho phép khách hàng rút tiền vào tháng 7 và vẫn nợ các con nợ 402 triệu đô la. Để tìm cách tiếp tục giải quyết các vấn đề tài chính của mình, công ty cho vay tiền điện tử đã được Tòa án Tối cao Singapore cho phép tạm hoãn 3 tháng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]