Ví Nhà Phát Triển Dogechain Bị Phát Hiện Bán Phá Giá 1 Triệu Token DC Mỗi Phút

authorHarold
Aug 26, 2022

@ZachXBT tự mô tả “on-chain sluth” đã tweet rằng các ví được liên kết với nhà phát triển Dogechain đã bắt đầu bán phá giá token DC.

Ví nhà phát triển Dogechain được phát hiện bán phá giá 1 triệu mã thông báo DC mỗi phút

Dogechain đã ra mắt mã thông báo DC vào ngày 24 tháng 8 thông qua airdrop cho các ví đủ điều kiện. Tiêu chí đủ điều kiện là bất kỳ ví Dogechain nào đã tương tác với giao thức trước ngày 23 tháng 8. Điều này yêu cầu thêm thanh khoản Dogecoin (DOGE) vào giao thức.

Người dùng Reddit u/evelynvee đã đăng rằng ví nhà phát triển được đề cập bởi @ZachXBT đang bán phá giá 20 tỷ mã thông báo nhận được từ đợt airdrop với mức cao nhất là 1 triệu mã thông báo mỗi phút.

Ví nhà phát triển Dogechain được phát hiện bán phá giá 1 triệu mã thông báo DC mỗi phút

Theo u/evelynvee, chủ sở hữu mã thông báo DC nói chung không thể bán phá giá mã thông báo của họ vì có một khoản phí 8 triệu mã thông báo DC để kết nối với chuỗi Ethereum, cộng với chuyển khoản tối thiểu là 9 triệu mã thông báo DC (16.000 đô la).

Trang Twitter Dogechain chính thức đã không trả lời yêu cầu bình luận tại thời điểm viết bài.

Thành viên hội đồng Dogecoin Foundation, Jens Wiechers, đã cảnh báo rằng Dogechain không phải là một sản phẩm liên quan và đang phổ biến thông tin sai trái ngược lại. Tương tự, nhà phát triển Dogecoin @cb_doge cho biết đây là “một token giả mạo khác” và cảnh báo những người nắm giữ DOGE không nên mạo hiểm với meme-coin của họ.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]