Vitalik Buterin Bất Ngờ Xuất Hiện Tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Công Nghệ Kyiv Để Ủng Hộ Ukraine

authorFoxy
Sep 11, 2022
Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã gây bất ngờ cho những người tham dự Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Kyiv ngày hôm qua khi thể hiện sự ủng hộ của Ukraine. Tiền điện tử đã trở nên hữu ích ở đất nước này đối với những người Ukraine phải di dời và cả những đóng góp quân sự khi xung đột với Nga xảy ra.

Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Kyiv đã tổ chức một chuyến thăm bất ngờ từ Vitalik Buterin, một trong những người đồng sáng lập chuỗi khối Ethereum. Sự xuất hiện của anh ấy thể hiện sự ủng hộ đối với Ukraine và cho thấy rằng blockchain, Ethereum và tiền điện tử cũng quan tâm đến Ukraine .

“Tôi đã theo sát Ukraine kể từ khi chiến tranh bắt đầu, (…). Tôi muốn tự mình đến xem (…) cũng cho Ukraine biết rằng rất nhiều người trong thế giới blockchain, Ethereum, tiền điện tử thực sự quan tâm đến các bạn và rất nhiều người ủng hộ các bạn. ”

Vitalik Buterin nói với tư cách là người thuyết trình trong bảng kết thúc của hội nghị thượng đỉnh

Buterin đã khiến đám đông giật mình sau khi giữ bí mật về sự xuất hiện theo kế hoạch của mình vì mục đích an ninh , theo Coindesk . Chuyến đi đến quốc gia bị xung đột xảy ra trước khi Ethereum hợp nhất vào tuần tới , điều này sẽ chính thức chuyển mạng từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.

Ban tổ chức hội nghị tiết lộ đây là chuyến thăm đầu tiên của Vitalik Buterin tới Ukraine .

Theo Coindesk, người đồng sáng lập Ethereum sinh ra ở Nga và đã gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin vào năm 2017 để thảo luận về các cơ hội của Ethereum, anh ấy đã chỉ trích chính phủ quê hương mình trong nhiều năm cũng như cuộc chiến với Ukraine .

Anh tham gia vào một nhóm khách truy cập từ các công ty có nguồn gốc hoặc cơ sở ở Ukraina, chẳng hạn như Kuna Exchange, Celo Foundation, Near Protocol và Allbridge. Các nhà lãnh đạo từ Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine cũng xuất hiện.

Trong cuộc chiến ở Ukraine, tiền điện tử đã trở thành một câu chuyện thành công phổ biến. Các doanh nghiệp phi tập trung đã tiếp tục tuyển dụng những người Ukraine đã phải di dời trong khi đồng thời đóng góp vào nỗ lực quân sự.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]