Vitalik Buterin Tuyên Bố XRP Đã Mất Quyền Được Bảo Vệ

authorHarold
Aug 19, 2022

Trong một tweet gần đây, Vitalik Buterin tuyên bố rằng XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ sáu, đã mất khả năng bảo vệ sau khi Ripple cố gắng hy sinh Ethereum vì bị cáo buộc là “bị kiểm soát bởi Trung Quốc”.

Vitalik Buterin tuyên bố XRP đã mất quyền được bảo vệ

Người đồng sáng lập Ethereum cho biết anh ấy rất vui vì mọi người đang chống lại các quy định mới nhắm vào Ethereum và các loại tiền điện tử hợp pháp khác. Theo Buterin, cộng đồng Ethereum đang bày tỏ sự không hài lòng của họ, mặc dù ETH, ở vị trí đặc quyền của nó, không bị ảnh hưởng bởi các quy tắc mới.

Tweet của anh ấy được đưa ra để đáp lại động thái của Newton và Bitbuy, hai sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại OntarioCanada, để thực thi “giới hạn mua” 30.000 đô la Mỹ (23.100 đô la Mỹ) hàng năm cho tất cả các loại tiền điện tử có sẵn ngoại trừ BitcoinEthereum và một số altcoin khác.

“Nếu họ hạn chế XRP, tôi sẽ không nói gì cả,” người đồng sáng lập Bankless, David Hoffman, châm biếm.

Trở lại vào tháng 12 năm 2020, Buterin chỉ trích Ripple vì đã 'ném đá xuống giếng' khi cố gắng gắn nhãn Bitcoin và Ethereum là "do Trung Quốc kiểm soát" đơn giản vì quốc gia này chiếm phần lớn tỷ lệ băm toàn cầu.

Vitalik Buterin tuyên bố XRP đã mất quyền được bảo vệ

Bình luận chống XRP gần đây nhất của Buterin đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mã thông báo.

CTO của Ripple, David Schwartz đã cáo buộc cộng đồng Ethereum đang cố gắng yêu cầu chính phủ trừng phạt các dự án không đồng ý với âm mưu của nó. XRP Ledger Architect tin rằng sự so sánh giữa các thợ đào trong hệ thống Proof-of-work và các cổ đông của công ty là “hoàn toàn hợp lý”.

John Deaton, đối tác quản lý của Công ty Luật Deaton, cũng trả lời Buterin rằng những người nắm giữ XRP “vô tội” không liên quan gì đến Ripple.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]